Vì sao trẻ biếng ăn?

Đôi khi trẻ em chỉ đơn giản là không muốn ăn. Các chuyên gia khuyên: giữ bình tĩnh và không ép buộc ăn. Bạn có biết điều đó không? Em bé của bạn quay đầu trong khi cho ăn, bé mới biết đi ngồi trước đĩa của mình và cúi mình trong thức ăn. Đối với hầu hết trẻ em điều này chỉ xảy ra đôi khi, nhưng một số trẻ thường không có sự thèm ăn thích hợp.

Cha mẹ nhanh chóng sợ hãi rằng con của họ không thể phát triển tốt. Và áp lực của bà và những người khác, những người vẫn nghĩ rằng chỉ proppere trẻ em được khỏe mạnh, làm cho họ thậm chí không chắc chắn. Hầu như tất cả chúng tôi đã đe dọa con của mình với hậu quả nếu ông không ăn rau của ông. Mặc dù trẻ em nhận thấy tầm quan trọng của thực phẩm đối với cha mẹ, họ không thể hiểu nó. Tại sao họ chỉ ăn khi họ không đói? Một số trẻ em phải đối mặt với áp lực của cha mẹ với áp lực trở lại. Và đặc biệt là trong các giai đoạn thách thức cuộc đấu tranh quyền lực được lập trình sẵn tại bàn.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Kết quả hình ảnh cho trẻ biếng ăn

Hãy cho con bạn ăn những gì mình muốn
Để tránh xung đột, Dr. Mathilde Kersting từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Trẻ em để cho trẻ ăn những gì và chúng muốn bao nhiêu. Tất nhiên, đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn nhẹ nhờn mỡ chẳng hạn như khoai tây chiên và công ty không bao gồm. Những đứa trẻ đi học đặc biệt có cảm giác đói và trầm cảm tự nhiên. Nếu bạn buộc họ ăn, họ tự ăn. Nếu điều này xảy ra thường xuyên hơn, cơ chế tự nhiên này sẽ bị mất. Thừa cân hoặc thừa cân có thể là kết quả. Giống như người lớn, có những sở thích và không thích ăn, ngày khi họ có nhiều, những người khác không đói. Trẻ ốm thường chỉ muốn ăn ít hoặc không có gì, và điều đó thậm chí còn quan trọng để nhận được tốt. Trẻ em sống động thường ăn nhiều hơn là yên tĩnh. Chừng nào con của bạn vui vẻ và tích cực và phát triển bình thường, không có lý do gì để can thiệp. Nhưng nếu nó là xấu trong một thời gian dài, nó là không hoạt động, yếu hoặc mệt mỏi, nó cần giúp đỡ. Kiểm soát tốt về việc liệu con bạn có phát triển theo tuổi tác hay không, hãy khám sức khoẻ định kỳ cho bác sĩ nhi khoa.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Từ chối ăn là một phần của sự phát triển
Nhà tâm lý học Markus Wilken là một chuyên gia về rối loạn ăn kiêng ở trường đại học Bonn. Ông gọi việc từ chối ăn ở trẻ em là bình thường. Đơn giản bởi vì không phải mọi trẻ đều có mọi thứ và bày tỏ mong muốn của họ như là một phần trong sự phát triển cá nhân của mình: dù đói hay không, liệu nó có muốn ăn hay chơi trò chơi quan trọng hơn hay không.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *