Tại sao chỉ nên mua bếp từ inverter của hãng Chefs

Dòng bếp từ Inverter đã tạo nên một cuộc cách mạng và nó cũng vô tình tạo ra một cuộc chạy đua rất khốc liệt giữa các hãng bếp tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại, không phủ nhận những ưu điểm thực sự nổi trội của dòng bếp từ inverter này mang lại cho người dùng, thông minh hơn, tiết kiệm điện hơn…Thật khó cho những khách hàng khi phải đứng giữa sự lựa chọn bếp từ inverter của hãng này hay hãng kia mới tốt hơn, trong những chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tại sao chỉ nên chọn mua bếp từ inverter của hãng chefs thời điểm này nhé.

Bếp từ chefs inverter là dòng sản phẩm bếp từ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Inverter (biến tần) thông minh, hiện đại của Đức để làm chiếc bếp từ hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng triệt để nhất so với dòng sản phẩm bếp từ thông thường. Theo đó khả năng tiết kiệm điện của bếp từ chefs inverter lên đến 40%  so với những sản phẩm bếp từ khác.

Bếp từ chefs inverter có khả năng tiết kiệm điện lên đến 40%

Những lý do nên chọn dòng bếp từ inverter của hãng Chefs

Thứ nhất là bếp từ chefs inverter sử dụng 100% linh kiện của Đức và được lắp ráp chính tại Đức luôn, do đó nếu không kế đến công nghệ inverter thì dòng sản phẩm này đã có một chất lượng cao hơn hẳn so với những sản phẩm bếp từ thông thường được lắp ráp tại Malaysia, Trung Quốc, hay Việt Nam.

Thứ hai là mẫu mã kiểu dáng của bếp từ chefs inverter phong phú có nhiều model cho gia định bạn có thể lựa chọn từ bếp từ 2 vùng nấu, đến 3 vùng nấu, màu sắc mặt kính, màu sắc đèn led hiện thị điều khiển. Điều này hơn hẳn những mẫu bếp từ inverter ở hãng khác thường chỉ có 1 model duy nhất cho bạn chọn lựa.

Bếp từ chefs inverter có nhiều mẫu mã cho bạn có thể lựa chọn

Thứ ba là mức giá của bếp từ chefs inverter hợp lý hơn so với các sản phẩm bếp cùng loại của các hãng khác, mức độ chênh lệch từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng trên thị trường, nên do đó người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa bếp chefs inverter là một điều rất dễ hiểu.

Thứ  tư đó là chế độ hậu mãi cực tốt cho dòng sản phẩm bếp từ chefs inverter nói riêng và toàn bộ các sản phẩm chefs nói chung, được người tiêu dùng đánh giá là một trong những hãng bếp có chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất tại Việt Nam. Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo đó là những gì chính xác nhất mà khách hàng có thể nói về dịch cụ sau bán hàng của Chefs.

>Tham khảo mẫu bếp từ chefs inverter DIH888 được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2017

Showroom ủy quyền Chefs tại Việt Nam

Số 39 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Website: beptuchefs.net

Hotline: 0904 619 128

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *