Mua quần áo Trung Quốc

Bạn đang muốn mua quần áo về để kinh doanh ? Hay bạn muốn mua những bộ quần áo giá rẻ nhưng chất lượng ổn và có thiết kế đẹp ?

Ngày nay ,chúng ta đang sống trong nền thị trường hội nhập ,việc mua bán , xuất  khẩu trở nên rộng rãi hơn chớ không chỉ lưu thông trong nước. Điều này rất có ích cho việc kinh doanh bởi lẽ bạn có thể làm đa dạng sản phẩm của mình bằng việc nhập khẩu. Với xu thế thị trường,bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các nguồn hàng khác nhau nhưng chủ yếu các nhà kinh doanh lại chọn lấy hàng từ Trung Quốc để có lợi nhuận cao.Trong bài viết nay,chúng tôi muốn đưa ra cho bạn một vài lời khuyên khi lấy hàng từ Trung Quốc mà tiêu biểu là mặt hàng quần áo.

Image result for quần áo trung quốc

Mua quần áo

-Tìm hiểu về quy tắc nhập khẩu cũng như thuế và nghĩa vụ của bạn tại Việt Nam

Trước khi bắt tay vào kinh doanh,việc đầu tiên bạn cần làm là nắm vững các quy định luật pháp về nhập khẩu quần áo tại Việt Nam. Bởi sẽ có một số loại nằm trong hạng mục cấm, và nếu không xem xét kỹ ngay từ đầu, hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu bởi các công chức hải quan. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu về quyền và nghĩa vụ thuế nhập khẩu,để biết về số tiền bạn phải bỏ ra cho hàng hóa bạn nhập về và hình thức vận chuyển nó về nước.

-Có giấy phép nhập khẩu

Giấy phép nhập khẩu cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho phép bạn nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam.

-Tìm kiếm nhà cung cấp

Để việc kinh doanh thuận lợi bạn cần phải có một nhà cung cấp lâu dài và uy tín. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các nhà bán buôn nhưng bạn phải thận trọng và tiến hành một cuộc nghiên cứu sâu rộng và điều tra trước khi cam kết và hợp tác với một nhà cung cấp vì có rất nhiều nhà cung cấp giả trên thị trường.

-Tìm hiểu giá cả và số lượng đặt hàng tối thiểu.

Bạn nên làm một nghiên cứu sâu rộng để tìm ra các mức giá khác nhau mà mỗi người bán cung cấp. Giá cả tại Trung Quốc là rất khác nhau và bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng với cùng một sản phẩm nhưng giá bán có thể chênh lệch nhau nhiều lần. Nhưng cần thận trọng và đừng quá ham rẻ, tránh trường hợp mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Một điều nữa là cần tìm hiểu số lượng đặt tối thiểu của mỗi nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của họ.

Image result for quần áo trung quốc

Mua quần áo

-Hình thức vận chuyển

Có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cũng như các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia trên thị trường. Chính vì thế, bạn hãy xem xét và chọn ra cho mình một nhà vận chuyển đang có nhiều chính sách khuyến mại, giảm giá để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Với những lời khuyên chúng tôi đưa ra trong bài viết chắc hẳn giúp bạn phần nào hiểu được cách thức nhập hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc  kinh doanh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *