Hướng dẫn kinh nghiệm chọn giày cho bạn nữ

Chọn lựa giày cho nữ giới không chỉ mang lại ưu điểm bảo vệ đôi chân mà còn phải có tính phù hợp với vóc dáng và trang phục. bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn giày cho bạn nữ tốt nhất.

Nếu có dáng người thanh mảnh thì kinh nghiệm chọn giày cao gót cho bạn nữ trong trường hợp này chính là chọn các gót nhọn, nếu có dáng đi chậm hãy dùng gót to hơn để giữ thăng bằng tốt. Phần mũi giày cũng như gót giày phải mềm và phần đế phải cứng cáp vững chắc.

Đôi giày phải ôm được bà chân từ mũi đến gót, đảm bảo có thể sử dụng một cách thoải mái, hãy kiểm tra độ mềm bằng cách nhấn vào mắt cá, nếu giày có độ mềm và đàn hồi tốt thì bạn có thể cảm nhận được ngay.

Không nên chọn giày có các chất liệu tổng hợp, da lộn, vải hoặc da thuộc để tránh bí khí và rộp chân, nếu mới tập mang giày cao gót hãy chọn đế từ 3cm đến 4cm.

Cách chọn giày xăng đan cho nữ phải quan sát sự cân bằng, tùy theo kích cỡ đôi chân mà phải chọn đôi có phần gót rộng hơn, chọn chất liệu từ da mềm để không bị trầy xước nhất là ở mắt cá chân, khi chọn bạn cũng nên kiểm tra chất liệu, đường may, để không làm tổn thương đến da.

Related image

Kinh nghiệm chọn giày cho bạn nữ

Khi mua giày đế bằng bạn nên chọn gót từ 1,5cm đến 2cm để không làm chân bạn bị đau, bên trong giày cần có da thuộc hoặc da lộn để giúp việc mang giày được mềm mại và thông thoáng hơn, nên chọn có gót vừa vặn và ôm lấy chân. Hãy chọn giày có mũi tròn để được ôm gọn bàn chân và không gây đau.

Hai chân của nữ thông thường sẽ không bằng nhau, chính vì vậy cách chọn giày cho nữ là bạn nên chọn theo kích cỡ của bàn chân mình cũng như có thể sử dụng các tấm lót vào giày để vừa vặn hơn, không nên mang giày cao gót quá 4 tiếng, nên để chân được thở và mát xa để máu lưu thông

Khi đi mua giày, hãy chọn thời điểm vào buổi tối, vì sau một thời gian làm việc, đôi chân sẽ được giãn nở từ 5% đến 10% so với mức bình thường, khi chọn ở thời điểm này bạn sẽ có đôi giày thoải mái nhất. Khi thử hãy thử đi thử lại càng nhiều càng tốt, sử dụng để đi qua đi lại, nếu giầy chật  bạn không nên mua, hãy chọn kích cỡ lớn hơn, vì khi mang giày chật, chân của bạn sẽ rất đau nhức.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín để có thể được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm thông tin về kinh nghiệm Trung Quốc tại dichvudathangquangchau.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *