Công nghệ sản xuất sàn gỗ RainForest sản xuất tại Malaysia

Sàn gỗ RainForest sản xuất tại Malaysia có nguồn gốc phát triển từ quốc gia Malaysia trên các nhà máy lớn nhỏ chế biến ván sàn gỗ công nghiệp hiện đang trở thành trào lưu mới với lợi ích to lớn và ngành công nghiệp chế biến này mang lại cho nền kinh tế của quốc gia. Sàn gỗ RainForest, ván sàn gỗ công nghiệp RainForest chịu nước giá rẻ là cái tên nổi tiếng chỉ xuất xứ những dòng sản phẩm thương hiệu chống nước tốt trên thị trường…là thương hiệu nổi tiếng hình thành nên chỗ đứng riêng và chiếm được lòng tin tiêu dùng của những người dân sử dụng. Sản phẩm được mệnh danh là sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội.
Sàn gỗ RainForest, ván sàn gỗ công nghiệp RainForest chịu nước giá rẻ

Tiêu chuẩn sản xuất Sàn gỗ RainForest, ván sàn gỗ công nghiệp RainForest chịu nước giá rẻ

Sàn gỗ RainForest đươc chế biến và sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nhất, với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đến từ quốc gia Đức. Những tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định khắt khe luôn được áp dụng chung cho các quốc gia có nền công nghệ chế xuất sàn gỗ công nghiệp của thế giới để sản xuất thành công và có hiệu quả những dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp với sự đa dạng và chất lượng đồng loạt cho người tiêu dùng được thoải mái lựa chọn ưng ý. Sản phẩm có chất lượng tương đương dòng sàn Meister nổi tiếng nước Đức ngoài ra tính chống nước cũng không hề kém cạnh.

sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội sản phẩm sàn Meister

Đặc điểm ván sàn gỗ RainForest

Sàn gỗ RainForest mang những đặc điểm chung nhất của một ván sàn gỗ công nghiệp không thấm nước, không bị ẩm mốc, không phai màu trong quá trình sử dụng. Có khả năng điều hòa nhiệt độ và không khí trong không gian căn phòng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Malaysia có tuổi thọ sử dụng tương đối lâu dài, bền đẹp mãi và phù hợp nhất cho người có mức thu nhập thấp hay trung bình trên thế giới. Giá sản phẩm rẻ hơn sản phẩm sàn Meister của Đức khoảng 50 nghìn đồng/m2 là mức giá tương đối hấp dẫn dành cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Để xem sản phẩm, bạn có thể tham quan sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *