Quy trình sản xuất chuẩn mực dòng sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim được chế xuất trực tiếp từ những thân cây gỗ lim quý có nguồn gốc từ các quốc gia phụ cận và có khí hậu vùng cận xích đạo tạo điều kiện cho sự phát triển thuận lợi và hình thành nên đặc tính vốn có của cây gỗ lim. Sàn gỗ Lim, ván sàn gỗ tự nhiên Lim Lào Nam Phi giá rẻ là một mặt hàng ván sàn  tự nhiên cao cấp, thuộc dòng sản phẩm khá quý hiến hiện nay trên thị trường ván sàn đang được bày bán rộng rãi  bên cạnh các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp với công nghệ cao cấp. Và hôm nay, sự phát triển của sàn gỗ Lim mang đến thới giới mới với con người mới những cảm nhận mới mẻ và ấn tượng nhất, thu hút hàng ngàn người dân khắp các vùng miền quan tâm và ủng hộ cho sự phát triển của dòng sản phẩm này. Sản phẩm được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối với chất lượng gỗ Lim Lào chuẩn tại Hà Nội.
Sàn gỗ Lim, ván sàn gỗ tự nhiên Lim Lào Nam Phi giá rẻ 

Nét đẹp riêng của Sàn gỗ Lim, ván sàn gỗ tự nhiên Lim Lào Nam Phi giá rẻ

Sàn gỗ Lim với màu sắc đặc trưng mang đến cho người sử dụng những cảm nhận rất riêng về phong cách cũng như khơi gợi nên những nét đẹp lịch sử trong suốt những năm tháng và giai đoạn phát triển từng bước của xã hội. Chúng như một phần của nền văn hóa thời xưa được gửi gắm và được duy trì bảo tồn cho những thế hệ mai sau ghi nhớ. Dù màu sắc không độc đáo như sàn Giáng Hương và giá không đắt như sàn Giáng Hương nhưng về độ bền của dòng sàn Lim lại vượt trội nhất là các dòng sàn Lim Lào. Sản phẩm sàn Lim Lào cực kỳ rắn chắc với khả năng chống mối mọt rất tốt. Độ bền của dòng sàn này được minh chứng với một loạt các ngôi biệt thự cổ từ thời Pháp thuộc sử dụng dòng sàn này đến tận hiện nay vẫn được bảo tồn.

sàn giáng hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Lim được chế xuất đặc biệt mang những nét đẹp tự nhiên trang trọng và quý phái nhất với sự bền vững lâu dài trong suốt quá trình sử dụng cho con người, đồng thời bảo vệ họ khỏi những tác nhân có hại từ môi trường sống với những vi khuẩn gây bệnh mà mắt thường khó có thể nhìm thấy được. Tham khảo thêm tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *