Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc

Hàng hóa Trung Quốc từ lâu nổi tiếng với các sản phẩm giá thành, phù hợp với nguồn tài chính người dùng Việt vì vậy hiện nay các sản phẩm đến từ Trung Quốc đã được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Từ kinh nghiệm Trung Quốc về mua hàng dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng nhanh nhất.

Tại sao người Việt ưa chuộng hàng Trung Quốc

Quan hệ song phương 2 nước phát triển

Từ khi 2 nước tiến hành quan hệ song phương từ những năm 90 đến nay đã đạt được nhiều thành công tốt đẹp. Nhiều quyết định thương mại đã được 2 bên ký kết để tạo điều kiện cho mua bán 2 bên. Nhờ đó hàng hòa qua cửa khẩu cũng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Qua đó làm hàng hóa của Trung Quốc được bán nhiều tại thị trường Việt Nam.

Hàng Trung Quốc nhiều kiểu dáng và mẫu mã

Hàng Trung Quốc có rất nhiều loại mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn hơn. Bạn nên biết Trung Quốc hiện nay là công xưởng của thế giới với năng suất làm việc rất lớn.

 

 

Làm sao để mua được hàng Trung Quốc chất lượng

Mua tại cửa hàng trong nước

Tại các cửa hàng hay trung tâm mua sắm tại Việt Nam bán hàng Trung Quốc rất nhiều, có nhiều mặt hàng đến từ nhiều nhóm và thương hiệu khác nhau, ranh giới hàng giả và thật là rất mong manh vì vậy bạn phải có kiến thức mới mua được hàng thật.

Mua hàng xách tay tại Trung Quốc

Bạn có thể du lịch đến Trung Quốc và ghé qua những trung tâm mua sắm để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và chất lượng nhé.

 

 

Dùng đến dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc

Sử dụng đến dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc giúp giảm mức tiền bỏ ra khi mang hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đồng thời cách này cũng giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Quy trình mua hộ đối với thương mại điện tử:

B1: Đưa đường link cần truy cập với các mặt hàng tại các web Trung Quốc, như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

B2: Khi bên đó đã nhận được yêu cầu thì sẽ kiểm tra và báo cáo sản phẩm. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

B3: Khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán sản phẩm từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

B4: Địa chỉ để đưa hàng nằm ở trong kho tại công ty Quảng Châu, Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi ý thắc mắc hãy gửi về dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *