Không được hút thuốc lá điện tử nơi công cộng ở nga

Thêm một thông tin nữa mà những ai đang có dự định đến Nga đều cần phải lưu ý. Cũng như Mỹ hay Singapore, mới đây Nga đã ban hành dự luật cấm hút thuốc lá điện tử và shisa ở nơi công cộng.

Sau một thời gian dài nỗ lực cấm hút thuốc lá ở nơi công cộng, những kết quả đạt được rất tốt. Số lượng người hút thuốc lá ở Nga đã giảm xuống hơn 10%.

Tuy nhiên điều đáng lo ngại ở đây là số người hút thuốc lá điện tử lại gia tăng. Đặc biệt là ở giới trẻ, và tỉ lệ này cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Chính vì vậy dự luật này ra đời một lần nữa nhằm hạn chế những tác hại mà thuốc lá gây ra cho con người.

Nhiều người vẫn xem thuốc lá điện tử là phương tiện để cai nghiện thuốc lá nhưng nhiều người lại lợi dụng nó như là một cách để tập hút thuốc lá.

Thuốc lá điện tử đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ ở Nga nói riêng và trên thế giới nói chung. Với cơ chế không đốt cháy và không tạo khói nên thuốc lá điện tử được đánh giá là ít độc hại hơn so với thuốc lá truyền thống.

Những nói như vậy không hẳn là không hề gây hại bởi khi sử dụng thuốc lá điện tử vẫn có một lượng nicotine được đưa vào cơ thể.

Dần dần thuốc lá điện tử không thể đáp ứng được nhu cầu nicotine cho cơ thể thì việc chuyển qua thuốc lá truyền thống là một điều dễ hiểu.

Chính vì vậy việc ra lệnh cấm hút thuốc lá diện tử nơi công cộng là một việc làm cần thiết để giảm thiếu số lượng người hút thuốc lá cũng như xây dựng nên một môi trường công cộng sạch đẹp, lành mạnh và bảo vệ được quyền lợi của những người xung quanh.

Bên cạnh đó mỗi người nên tự ý thức được trách nhiệm và quyền lợi của mình. Với những người nghiện thuốc lá thì việc tìm ra một phương pháp cai nghiện thuốc lá là điều cần thiết.

Giữa rất nhiều cách để cai nghiện thuốc lá hiện nay bạn có thể lựa chọn Nước Súc Miệng Thanh Nghị 100% Thảo Dược Tự Nhiên‎ làm người bạn đồng hành cùng mình.

Đây là sản phẩm được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm các thành phần thảo dược như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh,…đảm bảo an toàn và hương thơm dịu nhẹ.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản và thời gian cai nghiện được rút ngắn so với việc sử dụng các phương pháp khác. Giá thành thì lại rất phải chăng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết nếu đang muốn đến Nga và bên cạnh đó là một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả .

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *