Bí quyết đánh hàng Quảng Châu cho chuyến đi hoàn hảo

Quảng Châu từ lâu đã được mệnh danh là nơi tập trung của rất nhiều mặt hàng bỏ sỉ, phần lớn những ai muốn mua hàng Quảng Châu đều tập trung ở đây. Ở Quảng Châu có rất đầy đủ mọi phụ kiện từ lớn đến nhỏ, tất tần tật thứ gì cũng có. Đánh hàng Quảng Châu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang cần tìm và mua những vật liệu cần thiết với giá rẻ.

Làm thế nào để có thể đánh hàng Quảng Châu hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất. Theo dõi để cùng chúng tôi chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm bạn nhé.

Bí quyết đánh hàng Quảng Châu

Chuẩn bị dép

Chuẩn bị dép

Để chuẩn bị cho chuyến đi đánh hàng Quảng Châu nhanh chóng và hiệu quả cần phải chuẩn bị một đôi dép thật vừa chân. Bởi vì sao? Bởi vì đến với Quảng Châu và chợ Quảng Châu bạn cần phải đi bộ rất nhiều với hơn 5 tầng dài. Không nên đi giày cao gót vì nó sẽ khiến bạn đau chân và giảm năng suất shoping.

Đổi thật nhiều tiền

Hãy đổi thật nhiều tiền nếu bạn muốn đánh hàng Quảng Châu một cách nhanh chóng và chỉ nên đổi một lần. Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để vào ngân hàng đổi và bạn cũng phải xếp hàng rất lâu. Thậm chí khi đang đi mua sắm mà hết tiền sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và mất vui, đúng không nào.

Học thuộc vài câu tiếng Hoa và số đếm

Dù bạn giỏi tiếng anh như thế nào thì hãy vứt nó sang một bên bạn nhé. Bởi vì tiếng anh sẽ không có ích gì cho việc mua sắm, ăn uống ở Quảng Châu đâu. Hãy học thuộc một vài tiếng Trung và nắm vững số đếm. Một vài tiếng Trung thông dụng và cần thiết nhất đối với bạn đó chính là: chào hỏi, xin lỗi, màu sắc, giá tiền.. và đặc biệt cần phải biết đên những địa danh cần thiết cho việc mua sắm giá rẻ, nếu không họ sẽ chở bạn tới những nơi khá đắt đỏ đấy.

Bên cạnh đó cũng hãy học thuộc lòng những địa danh, địa chỉ khách sạn mà bạn đang ở để khi lạc đường taxi ở đó còn có thể đưa bạn trở về an toàn và không đưa bạn đi lòng vòng quá lâu.

Học thuộc vài câu tiếng Hoa và số đếm

Giữ kỹ hóa đơn

Hãy giữ kỹ hóa đơn mua bán, bởi vì khi đáng hàng Quảng Châu với số lượng nhiều thì bạn cần phải chứng minh với hải quan rằng, bạn chỉ mua để chơi và sử dụng cho riêng mình. Nên nhớ rằng hành lý xách tay khi đánh hàng Quảng Châu không được quá 10 kg vì hải quan ở đó rất nghiêm, chỉ cần hơn 1 kg bạn bạn phải đóng thuế với giá cao hơn mức thông thường.

Đặc biệt, bây giờ có rất nhiều công ty Trung Quốc ở Quảng Châu đã mở gian hàng của họ tại Lazada.vn. Vì thế mà bạn không phải sang đó mà chỉ cần ngồi nhà cũng đặt được. Mọi vấn đề liên quan đến giao hàng sẽ được bên Lazada triển khai. Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng trên Lazada như thế nào thì có thể xem tại https://muarehon.vn/huong-dan-mua-hang-tren-lazada-trong-1-phut/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *