Trời ơi, ai dám bảo 1m50 mặc váy maxi không xinh

Váy maxi ai dám bảo là chỉ dành cho những cô nàng chân dài nào? Ai có bảo thì bảo chứ với depo shop thì quan niệm đó hoàn toàn sai lầm nhé. Vì những cô nàng m50 đến với depo shop xong thì bỗng trở thành những cô nàng xinh như búp bê vậy ấy. Thế nên, nàng chân ngắn ơi, đừng có tự ti vì chiều cao khiêm tốn nữa, hãy để depo giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn nhé.

Nàng m50 nên mặc váy maxi cho dịp nào?

So với những cô nàng chân dài thì chắc chắn các nàng chân ngắn có hơi thiếu tự tin vì mình chẳng cao. Thế nhưng đâu có sao, bạn vẫn hoàn toàn biến mình trở nên thật xinh đẹp với những mẫu đầm maxi đấy chứ. Và cũng hãy thay đổi quan niệm ngay rằng vì mình thấp nên không mặc được váy maxi ngay nhé. Bởi thấp thì đã sao nào, vẫn xinh đẹp như tiên giáng trần luôn ấy chứ. Và bạn cứ tự tin lên mà chọn váy maxi cho các dịp sau:

Chọn maxi đi dự tiệc

Thôi rồi, đảm bảo là mặc maxi mà đi tự tiệc thì các nàng sẽ xinh đẹp như tiên luôn. Lại thêm vẻ duyên dáng, đáng yêu nữa chứ, vậy thì tội gì mà không chọn ngay maxi để đi dự tiệc nhỉ. Các nàng hãy yên tâm rằng có những mẫu maxi để đi dự tiệc sẽ là điều cực kỳ tuyệt vời. Yên tâm đi, các ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn đấy. Nhưng phải chọn lựa những mẫu váy maxi do depo shop tư vấn đấy nhé.

Chọn maxi đi biển

Chắc các nàng đã biết rằng việc chọn lựa váy maxi để đi biển không còn xa lạ gì nữa đúng không nào. Chắc các nàng chẳng khi nào nghĩ rằng mình thấp thế này thì mặc làm sao được váy maxi để đi biển được cơ chứ và loại nó ra khỏi tủ đồ của mình. Nhưng đó là sự thiếu xót đấy. Đừng xa lánh các em ấy vì các em ấy sẽ giúp bạn trở nên thật sự xinh đẹp đấy. Hãy tin tôi đi, đảm bảo luôn ấy.

Chọn maxi dạo phố

Bước đi trên phố với vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ dù mình chỉ cao có m50 các nàng có tin không? Hãy tin đi vì nó là sự thật mà. Và đương nhiên là váy maxi sẽ giúp các nàng trở nên vô cùng quyến rũ đấy nhé.

Đấy, cơ bản là bạn có thể diện maxi vào những dịp thế kia. Và đương nhiên ngoài ra, bạn có thể diện bất cứ khi nào bạn thích như đi chơi, đi làm…

Tham khảo bộ sưu tập váy maxi cho nàng chân ngắn

Dưới đây chính là những mẫu váy maxi cho các nàng chân ngắn mà chúng tôi cập nhật, các nàng có thể tham khảo nhưng nhớ là hãy nói cho chúng tôi biết về chỉ số cơ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được những mẫu váy maxi sao cho thật xinh đẹp nhé.

 

dam maxi dai du tiec vay maxi di bien cho nguoi beo shop ban dam di bien tphcm (1) shop ban dam maxi o tphcm di bien 2018 dam maxi du tiec cao cap dam cho nguoi map shop ban dam di bien dam maxi di bien vay maxi voan hoa dai du tiec dep 2018 moi nhat dam maxi voan du tiec cuoi       

Nếu nàng đang cần tìm cho mình một mẫu váy maxi thật “hợp với dáng em” thì hãy bấm xem tại đây nhé: https://depo.vn/sp/vay-dam-maxi-di-bien-du-tiec-dep-cao-cap

Hoặc, tìm kiếm các mẫu đầm dự tiệc sang trọng tại đây: https://depo.vn/sp/vay-dam-du-tiec-dep-cao-cap-sang-trong/

DEPO – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NỮ CAO CẤP

Hotline: 0984 074 156

Đ/c: 43/4 Thành Thái, Q.10, TPHCM (Tầng 5 – Tòa nhà Bộ Công Binh)

Hoặc Mail: [email protected]

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *