Bất kì ai cũng có tể học ngôn ngữ dù họ có thông minh hay không bằng langmaster sách.

Bạn đừng bao giờ lo lắng chuyện bạn có đủ thông minh để học quyển sách langmaster sách hay một ngôn ngữu mới hay không vì theo nghiên cứu mới nhất thì bạn chỉ cần chăm chỉ học tại langmaster hcm thì nếu học thêm ngôn ngữ giúp chúng ta trở nên thông minh hơn rất nhiều. Chúng ta phải vững tin vào bản thân mình rằng mình có thể học 1 ngôn ngữ mới chúng ta mới có thể học được ngôn ngữu đó. ở đây chúng ta không cần lo vì đã có chính sách langmaster học phí . Nếu chính chúng ta còn không tin vào việc mình có thể học 1 ngôn ngữ mới thì chúng ta nhất định sẽ làm được điều đó.

Theo những nghiên cứu cho thấy não chúng ta chứa khoảng 30 tỷ tế bào.mỗi lần chúng ta suy nghĩ và tiếp nhận thông tin thì não bộ cúng ta tự động tạo nên 1 liên kết . Liên kết này có thể mất đi rất nhanh chóng hoặc sẽ được duy trì trong khoảng thời gian dài phụ thuộc vào việc chúng ta thấy nó quan trọng với mình như thế nào. Bạn càng nghĩ nhiều thì lien kết tạo nên càng nhiều , càng ít suy nghĩ thì số lien kết sẽ giảm đi đáng kể. Nếu bạn muốn tính tón số lien kết này thì gần như không thẻ vì nó là vô hạn. đến langmaster hcm để được giỏi ngôn ngữu và thông minh hơn nhé.

Bình thường chúng ta nếu chăm chỉ suy nghĩ chúng ta sẽ trở nên thông minh hơn nhất là vận dụng điều đó vào việc học ngôn ngữuz vì khi học ngôn ngữu chúng ta vừa nghĩ vừa nói vừa pahir tượng tượng ra nhiều hình ảnh khiến não bộ hoạt động lien tục và đó là lí do số lien kết trong não tăng lên làm chúng ta thông minh tỉnh táo hơn rất nhiều. Nhiều người có thể sẽ không tin và cho rằng đây chỉ là giả thuyết để giúp mọi người có động lực học tiếng anh hơn nhưng nó hoàn toàn là sự thật.

Theo một chuyên gia hiểu biết về não bộ thì một người bình thường sử dụng khoảng 3% đến 8% số noron mà não bộ có được, còn những người sử dụng 10% đến 12% thìu họ đã là những thiên tài. Vậy thì nếu chúng ta muốn não càng được sử dụng nhiều thì chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn và làm việc nhiều hơn việc đó càng giúp chúng ta tỉnh táo và làm việc tốt hơn rất nhiều không chỉ tỏng việc học ngôn ngữ mà còn giúp ích trong mọi công việc mà chúng ta muốn làm . Chúng ta chỉ cần giúp não hoạt động và tập suy nghĩ nhiều hơn mỗi ngày dù đang làm gì đi chăng nữa.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *