5 món hàng mà người mới kinh doanh hàng Trung Quốc không nên buôn

Buôn hàng Trung Quốc nếu đúng cách thì rất lời, nhưng nếu như mới ngày đầu tập kinh doanh mà xốc nổi, không tìm hiểu kỹ, vớ ngay những món đồ dưới đây để buôn thì chỉ có lỗ to.

Thế nên nếu bạn đang quan tâm tới việc buôn hàng Trung Quốc thì tốt nhất bạn nên đọc bài viết sau và ghi nhớ 5 mặt hàng dưỡi đây để tránh không bị thua lỗ ngay từ những bước đầu chập chững kinh doanh.

1.Đồ gốm-đồ thủy tinh

Hay nói tóm lại là không nên buôn những món đồ dễ vỡ.

http://choibanca.com/huong-dan-choi/ban-ca-an-tien-moi-luc-moi-noi-tren-di-dong-tai-nha-cai-w88/

Hiện nay có rất nhiều người muốn trang trí nhà cửa của mình theo kiểu cổ. Mà hoa văn trên các sản phẩm gốm sứ Trung Quốc cũng như như bát đũa, ấm chén, thìa dĩa lại đẹp nên được thị trường nước ta ưa chuộng. Nhiều con buôn đổ xô đi tìm những mẫu hàng đó và đánh về bán hy vọng có lãi cao. Thế nhưng họ lại không biết rằng đó là mặt hàng có trọng lượng lớn, nặng nên tiền cước cũng đã chiếm hết phần nào lợi nhuận của họ.

Có những mặt hàng tiền vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đã có giá gần bằng sản phẩm. Như vậy tiền sản phẩm đã tăng gấp đôi, khi tính lãi vào sẽ cho ra một mức giá rất khó bán.

Thêm nữa đây là mặt hàng rất dễ vỡ, mà khách mua chúng lại không chấp nhận một vết sứt sẹo nhỏ nào trên sản phẩm. Thế nên chỉ cần một chút xíu xiu lỗi thì hàng của bạn đã trở thành “phế liệu”.

Song song với đồ gốm thì thủy tinh chứa rượu cũng được săn lùng nhiều ở Việt Nam ta. Tệ hơn gốm, thủy tinh còn mong manh hơn rất nhiều, đòi hỏi người vận chuyển phait thật tỉ mỉ mới có thể chu toàn sản phẩm.

2.Đồ da

Công nghệ làm đồ da và giả da của Trung Quốc nói chung đã đạt đến kỹ nghệ đỉnh cao của thế giới. Nếu mới tập tành buôn hàng Trung Quốc thì nên tránh mặt hàng này ra vì rất dễ sẽ bị tráo trộn giữa thật giả rất nhiều.\

Còn nếu muốn đi buôn lấy kinh nghiệm thì nên tìm hiểu kỹ và kinh doanh đồ rẻ tiền trước.

3.Thực phẩm

Thực phẩm là một trong những món đồ bội thu của dân buôn, nên ai cũng muốn buôn cho kỳ được. Nhưng nếu chưa có sẵn thị trường hoặc chưa có khả năng tạo ra thị trường cho riêng mình thì tốt nhất bạn không nên buôn nó vì hạn sử dụng của nó sẽ dìm chết con đường kinh doanh của bạn.

4,Mỹ phẩm

Buôn mỹ phẩm cần sự am hiểu thật nhiều, thế nên non kém kinh nghiệm rất dễ vớ phải hàng rỏm, hàng sắp hết date.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *