Tất tần tật về việc thi toefl ibt

Một trong số những chứng chỉ quan trọng giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu du học hay thăng tiến trong công việc chính là chứng chỉ tiếng anh toefl. Nếu bạn đang có ý định học và thi toefl ibt, bạn nên biết tất cả những điều dưới đây về kỳ thi này.

Thi toefl ibt là gì?

Toefl là một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế của cơ quan khảo thí giáo dục Mỹ – ETS. Chứng chỉ toefl là chứng chỉ giúp thí sinh chứng minh được khả năng đáp ứng điều kiện học tập bậc đại học  trong môi trường quốc tế. Trong bài thi toefl ibt học viên cẩn thể hiện được năng lực trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Thi toefl có hai hình thức: thi trên giấy và thi trên máy tính. Trong đó, toefl ibt là hình thức thi trên máy tính.

Xem thêm: toefl ibt là gì

Tại sao nên thi toefl ibt?

Khi muốn học trong môi trường tiếng anh hoàn toàn hoặc muốn đi du học; muốn có việc làm tốt hơn trong môi trường quốc tế, bạn cần chứng minh được khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh của mình. Một trong số những cách được nhiều người lựa chọn nhất chính là thi toefl ibt.

Chỉ cần nhìn vào con số hơn 30 triệu người trên khắp thế giới đã thi lấy chứng chỉ toefl; khoảng 9000 cơ sở đào tạo trên thế giới chấp nhận bằng tiếng anh quốc tế toefl làm điều kiện xét tuyển hồ sơ, bạn sẽ thấy những lý do vô cùng thuyết phục để thi toefl ibt ngay hôm nay.

Luyện thi toefl ibt có cần tài liệu chuyên biệt không?

Nhiều người tự luyện thi toefl ở nhà và đã phải thừa nhận việc này không hiệu quả. Nhiều người chọn nhầm những trung tâm luyện thi toefl thiếu uy tín đã phải chấp nhận thực thế học mãi – học nữa vẫn không cải thiện về điểm số. Một trong số những nguyên nhân khiến bạn mãi không giành chứng chỉ toefl chính là việc bạn không được luyện tập theo một tài liệu chất lượng.

Nếu chọn luyện thi toefl tại trung tâm anh ngữ YOLA, bạn không cần phải lo đến điều này. Hệ thống giáo trình, tài liệu luyện thi toefl ibt hiện đang được ứng dụng tại tổ chức giáo dục YOLA đều được chứng nhận về tính khoa học và hiệu quả. Chứng nhận của những tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ như Kallis và Manhattan có thể giúp học viên hoàn toàn yên tâm ôn luyện.

Việc tìm được một trung tâm tốt với tài liệu luyện thi chất lượng và đội ngũ giáo viên giỏi là yếu tố tiên quyết giúp bạn sớm giành được chứng chỉ khi thi toefl ibt. Nếu muốn được tư vấn thêm về các chương trình luyện thi HOT nhất hiện nay, học viên có thể gọi đến hotline 028 6285 8080/ 024 6262 9966. Trung tâm của anh ngữ YOLA trên toàn quốc sẽ tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *