Kinh nghiệm làm sáng mặt dây chuyền bạc cực chuẩn

Nhờ có sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả vô cùng hợp lý mà dây chuyền bạc đã trở thành món trang sức có mặt hầu hết trong bộ trang sức của mỗi người phụ nữ. Để tiết kiệm chi phí, các chị em thường mua nhiều mặt dây chuyền bạc khác nhau để cùng kết hợp với một sợi dây chuyền bạc. Tuy nhiên có một vấn đề mà bất kỳ người sử dụng mặt dây chuyền bạc cũng gặp phải đó là sự mờ dần và các vết xỉn màu xuất hiện trên bề mặt mặt dây chuyền bạc sau một thời gian sử dụng. Nhưng hãy yên tâm vì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để làm sáng mặt dây chuyền bạc mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí.
Dung dịch nước rửa chén pha loãng
Cách đầu tiên các bạn có thể sử dụng để làm sáng chiếc mặt dây chuyền bạc đó là sử dụng nước rửa chén pha loãng.  Để có được một dung dịch chuẩn để vệ sinh mặt dây chuyền bạc, bạn cần pha loãng nước rửa chén và đun sôi nhẹ trên bếp. Khi thấy dung dịch bắt đầu sôi bạn thả mặt dây chuyền bạc vào hoặc bạn có thể cho vào từ đầu. Bạn chờ cho đến chiếc mặt dây chuyền trở nên sáng bóng thì vớt ra và rửa lại bằng nước sạch. Cuối cùng bạn dùng khăn hoặc vải mềm nhẹ nhàng lau khô mặt dây chuyền bạc của mình.
Dung dịch nước cốt chanh, muối và nước
Cách thứ hai để vệ sinh mặt dây chuyền bạc đó là sử dụng hỗn hợp nước cốt chanh, muối và nước sạch. Để chuẩn bị dung dịch này, bạn dùng một nửa quả chanh và vắt lấy nước. Tiếp theo, bạn hòa nước cốt chanh với một ít muối và nước sạch. Lưu ý bạn nên chuẩn bị một lượng dung dịch vừa đủ để có thể chiếc mặt dây chuyền bạc chìm hẳn trong dung dịch, có như vậy mội bề mặt của của mặt dây chuyền mới được vệ sinh tốt nhất. Bạn cho hỗn hợp này vào một chiếc nồi nhỏ và đun sôi. Bạn nên vừa đun sôi vừa khuấy đều cho đến khi thấy màu bạc sáng lên là có thể ngừng lại và vớt chiếc mặt dây chuyền bạc ra và rửa lại bằng nước sạch. Cuối cùng là lâu khô bằng vải mềm để tránh làm xước bề mặt của bạc.
Chúng tôi tin rằng với hai cách vô cùng đơn giản và dễ dàng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, các bạn, đặc biệt là các bạn nữ đó có thể tự mình vệ sinh để có thể làm sáng mặt dây chuyền bạc yêu thích của mình mà không cần phải tốn thời gian và chi phí khi ra tiệm kim hoàn. Giờ đây các bạn cũng đã có thể tự tin bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình những mặt dây chuyền bạc mới. Vậy hãy đến với thương hiệu trang sức bạc Artemis tham khảo những thiết kế mới nhất cũng như được thoải mới tham khảo và được tư vấn trước khi quyết định sở hữu chúng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *