Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Bạn đã từng quá nhàm chán đối với công việc văn đề phòng và muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng mà chưa biết nhập hàng giá rẻ ở đâu? Thị trường hàng Trung Quốc sôi động Vài năm trở lại đây khiến cho bạn nảy ra ý tưởng buôn bán hàng nhập từ giang san hàng xóm, Tuy thế lại chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc? Đừng thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ đáp án giúp bạn!

1. Làm thế nào khi bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc?

Trước hết, đối với người kinh doanh cần phải nhập hàng Trung Quốc, bạn cần biết một vài vốn chắc chắn, tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh của bạn là ra sao. Đã từng quyết định chính xác kinh doanh, bạn phải nắm rõ về loại sản phẩm và mức giá để hoàn toàn có thể giữ gìn cửa hàng chí ít 3 tháng. Chẳng hạn, nếu muốn mở cửa hàng quần, áo, bạn thuê mặt bằng khoảng 10 triệu/tháng, tiền điện nước sinh hoạt tại cửa hàng khoảng 2 triệu/tháng. Tổng là 36 triệu/3 tháng.

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Có thể lần đầu đánh hàng, bạn sẽ muốn sang trực tiếp xưởng buôn Trung Quốc để tận mắt coi và kiểm soát hàng hóa, mức phí tổn khoảng 50-70 triệu. Từ lần thứ hai trở đi, để dành dụm giá cả Cũng như thời kì, công sức, bạn có thể tìm đơn vị kinh doanh sắm hàng, dịch chuyển hộ về Việt đàn ông. Như vậy, bước đầu kinh doanh bạn cần tối thiểu 100 triệu, Rồi vốn có thể quay vòng hay bạn đầu tư thêm tùy thuộc khả năng.

Tiếp đó bạn cần tham khảo về phương thức nhập hàng. Bây giờ bạn có thể sắm hàng Trung Quốc về bán theo ba giải pháp phổ biến:

– Thứ nhất: Nhập hàng từ các chợ ban đầu mối trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình…Nguồn hàng ở các chợ này cốt tử được sử dụng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Phương pháp này khá tiện vì bạn không phải mất công sang tận Trung Quốc đánh hàng, Tuy nhiên lại chẳng thể tìm được nguồn hàng độc đáo, mới lạ để kinh doanh quyền riêng biệt. Ngoài ra giá buôn ở các chợ này cũng đơn thuần là giá thông qua một bên đi buôn khác biệt, sẽ có sự chênh lệch kha khá tùy vào vấn đề bạn có thương thuyết trúng giá tốt hoặc không.

– Thứ hai: Sang trực tiếp đến Trung Quốc đánh hàng. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra chuẩn mực hàng hóa một phương pháp chuẩn xác nhất. Chỉ có điều mức phí tổn đi lại, thuê thông dịch viên, ăn ở sinh hoạt trong những ngày đi tìm nguồn hàng tương đối tốn kém.

– Thứ ba: Thời đại công nghệ phát triển, chẳng dại gì mà bạn lại không tận dụng cơ hội để nhập hàng dứt điểm, buôn tận xưởng mà không nên mất công sang tận nơi phải không nào? Đặt hàng online trên những website mua hàng Trung Quốc được coi là giải pháp bổ ích và phổ rộng nhất hiện thời, đối với hàng loạt ưu điểm như chắt bóp tối đa thời gian, giá cả, công sức, hàng được bảo đảm cao bởi bên trung gian mua hộ, tăng thời cơ kinh doanh…Tuy nhiên không phải không có khuyết thiếu, với người mới vào nghề, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc còn non có thể sẽ thấy vất vả trong việc xem xét chuẩn xác xưởng buôn uy tín, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và thương lượng giá nhập.

2. Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Như đã phân tích ở phần trên, chắc là bạn đã từng có cho mình lời giải về phương thức nhập hàng chuẩn mực. Còn vấn đề Làm sao để chữa trị điểm yếu của phương pháp ấy, nghĩa là phải làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử một phương pháp suôn sẻ, tìm được shop buôn uy tín, check được lý tưởng hàng hóa khi không trực tiếp đến sang Trung Quốc?

Bây giờ các sàn thương mại không nhỏ nhất Trung Quốc phải kể đến Taobao, 1688, Tmall…Trong đó tại Việt đấng mày râu, thương gia thường nhập phổ rộng nhất trên Taobao. Cực nhiều các trang thương mại đều có những shop chất lượng và shop kém tin cậy, bạn cần phải lưu ý những chi tiết và cụ thể sau:

*Thứ hạng về giai đoạn uy tín của shop:

Chẳng hạn trên Taobao, bình thường khi bạn kiếm tìm từ khóa, trang sẽ trả về hàng loạt kết quả mối liên quan đến từ khóa sản phẩm. Trên mỗi shop sẽ xảy ra những biểu trưng, biểu lộ cấp độ chất lượng suy giảm dần theo những thứ tự sau: Vương miện vàng > Vương miện bạc > Kim cương dương > Trái tim.

Theo đó, shop càng nhiều kí hiệu vương miện vàng hoặc bạc sẽ càng bộc lộ mức độ tin cậy cao. Ký hiệu trái tim không hẳn là hàng yếu tối ưu nhất mà đôi khi đơn thuần là bởi vì thời gian thành lập chưa lâu, tương tác bệnh nhân ít. Đối với dân buôn mới, các chuyên gia khuyến khích bạn chọn shop có rất nhiều vương miện vàng hay bạc.

*Chi bài tiết nhận xét shop:

Bảng nhận xét sẽ nằm ở góc bên phải màn hình, bao gồm: chuẩn mực sản phẩm, lý tưởng dịch vụ, thời kì ship hàng, điểm nhận xét từ 1* đến 5*, điểm càng cao càng biểu lộ độ tin tưởng cao. Với người không có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, để an toàn tốt nhất nên chọn shop có nhận xét 4 tới 5*.

*Xem bình luận của khách hàng:

Tất cả mọi các đánh giá của người bệnh về lý tưởng, dịch vụ,…sẽ hiển thị công khai ở cuối từng sản phẩm. Nếu chưa biết tiếng Trung, bạn hoàn toàn có thể nhờ dụng cụ dịch của Google Chrome hay Cốc Cốc để xem thêm bình luận về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có cần nhập món này hoặc không.

Qua các bật mí về kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc Trên đây, Maidzo hi vọng bạn đã từng có chiếc trông tổng quát để có thể đưa ra phương án nhập hàng tốt nhất. Nếu vẫn nhận thấy trở lực trong vấn đề nhập hàng, trả tiền, thủ tục thông quan hay bất kể trường hợp mối quan hệ, đừng ngần ngại, hãy gọi điện ngay đối với Maidzo để được giải đáp, tương trợ 24/7.

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc cho người mới kinh doanh 1

3. Có cần mua hàng Trung Quốc qua công ty trung gian?

Khi đặt hàng Trung Quốc qua các tổ chức trung gian ở Việt bạn nam, bên ngoài mất chi phí dịch chuyển, bạn phải chịu thêm một khoản giá thành dịch vụ nhập hàng hộ. Tuy nhiên, phí nhập hộ hàng Trung Quốc hiện tương đối không cao, Đồng thời cách thức này còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, hàng hóa về Việt đàn ông cũng tránh rủi ro thay do tự loay hoay nhập hàng, đánh hàng tận Trung Quốc.

Đặc điểm, các loại hàng hóa đặc thù như mặt hàng điện tử Trung Quốc, để dịch chuyển qua bên giới đòi hỏi những thủ tục, hồ sơ rườm rà, nhiều khi hàng bị giữ gìn luôn ở cửa khẩu. Nhưng với 1 công ty nhập hàng chất lượng, trường hợp xấu này sẽ được loại bỏ. Họ có các công nhân viên thành thạo tiếng Trung, những sự liên quan và được vật dụng kỹ lưỡng hồ sơ cần thiết để thông thương thuận lợi, trong thời gian nhanh nhất nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *