Cách order hàng từ trung quốc

Cách order hàng từ trung quốc

Khi nắm được các bước mua hàng hóa ở Trung Quốc thì sẽ giúp các chủ shop lớn nhỏ, nhiều doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm được chi phí thời gian và tiền bạc đồng thời hạn chế rủi ro, phù hợp với xu thế ngày nay. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho các bạn một số cách order hàng từ Trung Quốc.

Image result for Cách order hàng từ trung quốc

Để order hàng từ Trung Quốc bạn có thể tham khảo các trang thương mại điện tử sau: 

Alibaba: Là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế. Tại đây, bạn cũng có thể đăng ký gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới. Aliaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đăng ký tài khoản dễ nhưng thời gian nhận hàng rất lâu.

Taobao: Trang web phổ biến đầu tiên khi nhắc đến trang web đặt hàng Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt. Dễ dàng tương tác với người mua hàng. Tuy nhiên, việc tạo lập tài khoản thanh toán khi mua hàng trên Taobao khá khó, cần xác thực bằng thẻ ngân hàng nội địa.

Ngoài ra một số trang web thương mại điện tử nổi tiếng khác như Tmail, Aliexpress, 1688,…

Lưu ý: Các bạn nên dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt trên các Website thương mại điện tử để thuận tiện hơn. Sau đây là cách order hàng từ Trung Quốc được nhiều người áp dụng:

Bước 1: Khách hàng truy cập trang website thương mại điện tử Trung Quốc

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập, tìm sản phẩm cần mua, các bạn nên kéo xuống bên dưới sản phẩm, chọn phần ‘ Đánh giá tổng hợp’ để xem nhận xét của những người đã mua hàng, những hình ảnh thật của sản phẩm mà khách hàng tải lên sau đó tiến hành order hàng.

Bạn có thể order hàng Trung Quốc bằng cách gửi link sản phẩm cho công ty dịch vụ hoặc gọi điện trực tiếp mô tả về kiểu cách, số lượng, mẫu mã, kích thước sản phẩm.

Bước 3: Liên hệ với người bán để xác nhận giá cả khi order số lượng nhiều.

Bước 4: Thanh toán tiền hàng và đợi để nhận hàng tại Việt Nam.

Related image

Các bạn có thể thanh toán qua Paypal hay thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán bằng Alipay

Để mua hàng Trung Quốc online an toàn tiết kiệm, các bạn có thể tìm hiểu web đặt hàng Quảng Châu thường xuyên diễn ra những đợt sale trong năm. Ngoài ra, mỗi shop luôn có chương trình giảm giá. Lựa chọn mua hàng ở thời điểm thích hợp sẽ giúp quý khách mua được hàng với giá rẻ. Cước phí vận chuyển hàng từ web Trung Quốc về Việt Nam được tính bằng kg. Càng nhiều kg, giá cước càng rẻ. Do đó, ta nên đặt hàng trên web Trung Quốc một lần; nên tập trung đặt nhiều hàng tại một shop để tiết kiệm phí ship nội địa, hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian hơn

Hy vọng bài viết cách order hàng từ Trung Quốc sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng, tiết kiệm và thuận tiện hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *