Gia công làm biển chức danh mica quận 4

Gia công làm biển chức danh mica quận 4 

Luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên muốn có được những sản phẩm biển chức danh mica chất lượng thi cần phải sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp gia công này tại cơ sở gia công Mitechco.com về biển chức danh mica nhé .

Làm biển chức danh mica giá rẻ

Ưu điểm của gia công biển chức danh mica quận 4 bằng công nghệ hiện đại so với các phương pháp thủ công

Những máy móc hiện đại có thể gia công biển chức danh đủ mọi loại kích thước, độ dày nên có thể làm ra nhiều loại sản phẩm hơn so với phương pháp thủ công.

Máy được điều khiển bằng máy vi tính nên gia công được chính xác hơn, vết cắt gọn, đẹp, không bị cháy cạnh cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.

Loại máy này gia công với tốc độ nhanh nhưng không quá mạnh khiến vật liệu ít bị hư hỏng, không mất thời gian gia công lại vì vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Cơ sở gia công biển chức danh mica dùng loại máy này có thể hoàn thành được đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Làm biển chức danh mica giá rẻ

Các loại máy cắt mica bằng vi tính tạo ra mẫu biển chức danh mica để bàn

Có hai loại máy gia công bằng vi tính, hai loại máy này được rất nhiều cơ sở gia công mica dùng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau đó là máy cắt mica bằng laser và máy cắt mica CNC.

Máy cắt mica laser: là phương pháp được điều khiển bằng máy tính sử dụng chùm tia laser để tạo hình phức tạp trên mica. Phương pháp này có thể áp dụng trên bản vẽ thiết kế 2D. Dùng máy cắt này cạnh sản phẩm sẽ được cắt rất gọn mà không phải qua một công đoạn gia công nào nữa. Với phương pháp này Mitechco đã tạo ra những mẫu biển chức danh mica để bàn đẹp, chất lượng

Máy cắt mica CNC: cũng giống như máy cắt mica laser, loại máy này cũng được điều khiển bằng hệ thống máy tính để tạo hình cho mica. Máy CNC có thể cắt, khắc theo đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn chính xác. Máy có thể thực hiện trên cả bản thiết kế 2D và 3D. Tuy nhiên vết cắt của máy CNC không gọn bằng máy laser nên vẫn phải qua công đoạn đánh bóng mica.

Trên đây là một số tìm hiểu về phương pháp gia công mẫu biển chức danh mica để bàn bằng phương pháp hiện đại. Hãy đến với cơ sở gia công Mitechco để trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm. Quý khách có thể xem tại Website Mitechco.com hoặc gọi điện số hotline 090.292.4078 nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *