Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu nhanh nhất

Order hàng Quảng Châu là một hình thức đặt hàng qua mạng, nhập khẩu hàng từ Quảng Châu, được nhiều shop áp dụng bởi vì nguồn hàng phong phú, giá cả hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng Quảng Châu một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Ưu điểm khi đặt hàng Quảng Châu online

Nguồn hàng phong phú: Khi đặt hàng Quảng Châu, các bạn sẽ có thể trải nghiệm một “thiên đường” mua sắm phong phú, nhiều nguồn hàng khổng lồ, đa dạng về mẫu mã, không giới hạn số lượng.

Tiết kiệm chi phí đi lại: Bằng cách đặt hàng online, các bạn có thể ở nhà nhận hàng, chủ động thời gian mà không phải tốn chi phí đi lại.

Giá rẻ: Hàng hóa Quảng Châu giá rẻ, có thể nhập cả sỉ và lẻ, mua càng nhiều giá càng rẻ.

Hướng dẫn đặt mua hàng Quảng Châu

Các bạn có thể đặt hàng online Quảng Châu qua các website: Taobao, Alibaba, Tmaill, Aliexpress, 1688, …

Các bạn cần có một chút kiến thức về tiếng Anh cũng như tiếng Trung để có thể đặt hàng nhanh chóng.

Đăng kí tài khoản web rồi lựa chọn mặt hàng cần mua, chọn hình thức thanh toán như Visa, MasterCard, …

Nếu thông báo thanh toán thành công, bạn chỉ cần điền thêm thông tin của cá nhân rồi chờ nhận hàng tại Việt Nam.

Order hàng Quảng Châu online

Cách order hàng Quảng Châu dễ nhất

Quý khách hàng truy cập các website: Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress… để lựa chọn mặt hàng Quảng Châu cần mua. Tiếp đó chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua qua email [email protected], nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách chỉ trong giây lát.

Sau khi thống nhất về giá, khách hàng có thể chuyển khoản để thanh toán giá trị đơn hàng, sau đó nhân viên sẽ tiến hành đặt hàng cho quý khách.

Hàng được tiếp nhận về kho của Quý Nam tại Quảng Châu. Ở đây, nhân viên Quý Nam sẽ nhận hàng và hỗ trợ quý khách kiểm tra số lượng đơn hàng chính xác, sau đó chờ thông báo của hải quan rồi gửi về Việt Nam.

Bằng hình thức vận chuyển đường bộ, quý khách hàng chỉ phải đợi tầm 5 ngày để hàng về Hà Nội và khoảng 1 tuần để về tới Sài Gòn. Nhận hàng ngay tại văn phòng của Quý Nam tại khắp các chi nhánh trên toàn quốc, hoặc cung cấp địa chỉ để chúng tôi giao hàng tận nơi (có phí ship).

 

Order hàng Quảng Châu giá rẻ

Một số mặt hàng mà các bạn có thể order từ Quảng Châu là: thời trang, mỹ phẩm, linh kiện thiết bị điện tử, máy móc, phụ tùng, nội thất trang trí, …

Quý Nam sẽ nhận đặt hàng không giới hạn số lượng, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng an toàn về tới Việt Nam

Quý Nam không nhận mua hàng cấm, phạm pháp và các hóa chất, đồ chơi độc hại, thuốc an cung, …

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *