Cách xác định chi phí vận chuyển cho các mặt hàng eBay

Thêm một máy tính vận chuyển vào danh sách eBay của bạn.

Bán các mặt hàng của bạn chỉ là một phần của việc điều hành một doanh nghiệp eBay; đóng gói và vận chuyển các mặt hàng của bạn cũng đóng một phần lớn. Cung cấp cho người mua một ước tính giá vận chuyển không chính xác có thể dẫn đến lợi nhuận thấp hơn nếu mặt hàng đắt hơn khi vận chuyển – hoặc người mua tức giận nếu vận chuyển rẻ hơn và họ cảm thấy bị gạt ra. Tự động tính toán chi phí vận chuyển trong phiên đấu giá của bạn cho người mua giúp họ yên tâm; họ biết bạn đang đưa ra một mức giá vận chuyển trung thực và phản hồi tích cực có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể thiết lập đấu giá eBay của mình để tự động tính toán chi phí vận chuyển khi bạn tạo phiên đấu giá.

1.Điều hướng đến eBay và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2.Nhấp vào “Bán” ở đầu màn hình. Nhấp vào “Bán một mặt hàng” từ menu bật lên.

3.Nhập UPC, ISBN hoặc từ khóa mô tả mục của bạn trong các trường được cung cấp. Nhấp vào “Tìm kiếm” và chọn mặt hàng giống với mặt hàng bạn đang bán.

4.Cuộn xuống phần “Cung cấp cho người mua chi tiết vận chuyển”.

5.Chọn “Tính: chi phí thay đổi theo vị trí người mua” trong menu thả xuống “Giao hàng Mỹ”.

6.Nhập chi tiết gói hàng của bạn, chẳng hạn như trọng lượng, kích thước và nhà cung cấp, trong các trường được cung cấp. Khi người mua xem đấu giá của bạn, việc vận chuyển sẽ tự động được xác định cho anh ta. Ngoài ra, khi mặt hàng được bán, bạn sẽ nhận được email từ eBay liệt kê giá cuối cùng của mặt hàng cộng với số tiền chính xác mà vận chuyển sẽ có giá.

7.Điền vào các trường đấu giá bắt buộc khác như bình thường và nhấp vào “Tiếp tục”.

số 8.Nhấp vào “Liệt kê mặt hàng của bạn” để liệt kê mặt hàng của bạn trên eBay.

Cảnh báo

 • Sử dụng thang đo để cân chính xác vật phẩm của bạn; vận chuyển một gói hàng với trọng lượng không chính xác có thể dẫn đến các biến chứng như gói hàng của bạn được trả lại cho bạn.
 • Xem thông tin liên hệ của người mua

  1.Truy cập trang chủ eBay (liên kết trong Tài nguyên) và nhấp vào liên kết “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên trái. Nhập tên người dùng và mật khẩu eBay của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”.

  2.Nhấp vào liên kết “Nâng cao”, nằm gần đầu trang chủ. Chọn “Tìm thông tin liên hệ” từ danh sách các tùy chọn.

  3.Nhập ID người dùng của người mua mà bạn muốn liên hệ. Bao gồm số mặt hàng để bán. Nếu bạn không biết những chi tiết này, hãy nhấp vào “eBay của tôi” để xem thông tin về các giao dịch gần đây của bạn.

  4.Nhấn “Tìm kiếm.” EBay kiểm tra xem người mua hiện có liên quan đến giao dịch với bạn hay không và gửi thông tin liên hệ của họ đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản eBay của bạn.

  5.Kiểm tra email của bạn để xem thông tin liên lạc của người mua, bao gồm địa chỉ email và số điện thoại của họ, nếu có.

  tiền boa

  • EBay gửi thông tin liên hệ qua lại cho cả người mua và người bán. Điều này có nghĩa là thông tin liên lạc của bạn được gửi cho người mua cùng lúc với thông tin chi tiết của họ được hiển thị cho bạn. Điều này nhằm giữ cho cả hai bên về các điều khoản như nhau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *