Sàn Binance ra mắt dịch vụ “block trading” dành cho các trader muốn thực hiện giao dịch mua tiền điện tử lớn

Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã làm việc để cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng và điều này mang lại cho họ những kinh nghiệm giao dịch quý giá nhất. Giờ đây, công ty đang cung cấp một dịch vụ OTC, với tên gọi là “block trading”, theo một blog mới của Binance. Xem thêm: biểu đồ bitcoin

Theo quản lý của Binance, lựa chọn giao dịch OTC mới giúp các trader có thể thu thập thêm tài sản kỹ thuật số mà không cần oder book, có giá trị hơn 10 Bitcoin. Bài đăng blog giải thích rằng block trading phù hợp cho các trader muốn tránh các tổn thất tiềm năng, dựa trên sự trượt giá xảy ra với các oder lớn được ghi lại.

Dịch vụ mới giúp các nhà đầu tư có thể sử dụng hơn 150 loại tiền điện tử, hưởng lợi từ việc giảm rủi ro về đối tác. Họ cũng có thể “thảo luận về các giao dịch trực tiếp thông qua cửa sổ chat”. Các thanh toán diễn ra trên các tài khoản sàn giao dịch của người dùng và ở đó, không cần phải có một bên thứ ba để hoàn tất các giao dịch. Trong vòng một hoặc hai phút, người dùng có thể xác nhận giao dịch của họ qua cửa sổ chat.

Dịch vụ mới giúp chủ tài khoản có thể giao dịch các cặp tiền điện tử, ngay cả khi một số trong số chúng không được niêm yết trên sàn. Một ví dụ là các giao dịch altcoin, có thể được giao dịch trực tiếp trong khi vẫn sử dụng quy trình định giá nhanh. Tuy nhiên, để tham gia, người dùng sẽ cần phải vượt qua quy trình xác minh cấp 2, và họ phải là thành viên của các nền tảng nhắn tin như WhatsApp hoặc Telegram. Xem thêm: đào bitcoin là gì

Giao dịch OTC cho Binance gần đây đã được ra mắt vào ngày 23 tháng 1 năm 2019, cho phép các giao dịch tự do diễn ra giữa hai bên, nhưng không có sự giám sát của sàn một sàn giao dịch nào. Cùng với các tùy chọn giao dịch linh hoạt này, Binance gần đây cũng đã công bố giao dịch margin trong tháng 7.

Mùa đông Crypto “còn khuya” mới chấm dứt ?

Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác xét theo vốn hóa thị trường đã điều chỉnh giảm sau khi tăng vọt trong tháng Sáu. Tuy nhiên, Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại mạng giao dịch xã hội eToro dường như không lo sợ xu hướng giá giảm. Theo Greenspan trong một tweet vào ngày 23 tháng 7 năm 2019, mùa đông crypto đã kết thúc, và bây giờ là mùa xuân.

Người đam mê tiền điện tử muốn biết mất bao lâu thì sự suy thoái giá kết thúc

Samu, một người đam mê tiền kỹ thuật số gần đây đã hỏi Mati Greenspan rằng, sẽ mất bao lâu trước khi sự suy giảm giá hiện tại trong tài sản tiền điện tử sẽ tạo ra sự thay đổi tốt hơn. Người dùng twitter cũng tò mò về việc liệu mùa đông crypto đã kết thúc như một số nhà phân tích đã tuyên bố hoàn toàn.

Khi trả lời những câu hỏi này, Greenspan cho rằng mùa đông crypto đã kết thúc và bây giờ, là thời điểm của mùa xuân. Mặt khác, mùa xuân tiền điện tử là một mùa thường liên quan đến việc tăng giá trong thị trường tiền kỹ thuật số.

Bitcoin tăng 169% kể từ đầu năm 2019

Ví dụ, Bitcoin mặc dù đang giao dịch quanh mức giá 10 nghìn đô la, nó đã tăng 169 phần trăm so với giá trị mở cửa của nó là 3.746 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. Điều ấn tượng là vốn hóa thị trường của Bitcoin đang ở mức 180 tỷ đô la hôm nay, cao hơn đáng kể hơn 67 tỷ đô la vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, hiệu suất của ngày hôm nay và hiệu suất trong vài ngày qua giống với việc những người đam mê gợi ý rằng đã có sự suy thoái về giá của tài sản kỹ thuật số. Đó là điều hiển nhiên khi Bitcoin giảm từ mức cao cho tới thời điểm hiện tại là 13.387 đô la và mức vốn hóa thị trường là 232 tỷ đô la.

Người say mê tiền điện tử tin rằng suy thoái giá hiện tại là một mùa đông giả

Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng Samu hài lòng với phản hồi của Greenspan. Dù cũng đưa ra nhận xét, người đam mê tiền kỹ thuật số tuyên bố rằng hiệu suất thị trường hiện tại chỉ là tạm thời và có thể được coi là một mùa đông giả.

Trong cùng một hướng, có nhiều khả năng chúng ta sẽ không thấy các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường có giá trị như hiện tại. Vì vậy, có thể nói rằng đây là cơ hội mua cuối cùng để cộng đồng nạp tiền vào danh mục đầu tư của họ.

Greenspan, mặt khác, không phải là người duy nhất giữ quan điểm rằng mùa đông crypto đã kết thúc. Thomas Lee, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors trong mộttweet vào ngày 19 tháng 5 năm 2019, liệt kê 13 trường hợp là bằng chứng cho thấy mùa đông đã qua từ lâu. Các trường hợp này được gắn với các sự kiện tích cực đã xảy ra gần đây trong không gian tiền kỹ thuật số.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *