Cách tốt nhất để tìm nhà cung cấp, nhà cung cấp và sản phẩm bán buôn cho cửa hàng trực tuyến của bạn

Câu hỏi số một mà tôi nhận được từ những độc giả muốn mở cửa hàng trực tuyến của riêng họ là làm thế nào để tìm kiếm nhà cung cấp và nhà cung cấp . Tôi có mua sỉ không? Tôi nên thả tàu hay tôi nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất?

Khi vợ tôi và tôi lần đầu tiên bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình, chúng tôi đã phải đối mặt với những câu hỏi chính xác như vậy . Nhưng đã thực hiện một số lượng lớn nghiên cứu về từng tùy chọn ở trên, tôi muốn nói về kinh nghiệm của chúng tôi và chúng tôi thực hiện từng cách này để dự trữ hàng hóa cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Mặc dù kinh nghiệm của chúng tôi chủ yếu liên quan đến khăn trải giường cưới, những gì chúng tôi sắp nói với bạn nên áp dụng cho hầu hết mọi thứ bạn chọn bán trong cửa hàng trực tuyến của mình.

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tìm nhà cung cấp tuyệt vời cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn?

Tìm một nhà cung cấp bán buôn đáng tin cậy là một bước quan trọng để bắt đầu một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công. Vì vậy, tôi tập hợp một gói tài nguyên toàn diện sẽ giúp bạn tìm được các nhà cung cấp lớn (nước ngoài và trong nước) và ra mắt cửa hàng trực tuyến của riêng bạn từ đầu. Hãy chắc chắn để lấy nó trước khi bạn rời đi!

Cách tốt nhất để tìm nhà cung cấp cho cửa hàng trực tuyến của bạn (1)Vận chuyển thả

vận chuyển thả
Hầu hết mọi người rơi vào cái bẫy của việc phấn khích về việc thả vận chuyển khi lần đầu tiên mở cửa hàng trực tuyến của họ. Thả vận chuyển có vẻ hấp dẫn vì một số lý do.

Đối với một điều, bạn không phải dự trữ bất kỳ mục nào . Bất cứ khi nào một đơn đặt hàng đến, bạn chỉ cần đặt chính xác cùng một đơn hàng cho người giao hàng thả và thu lợi nhuận dựa trên chênh lệch giá bán.

Không có hàng tồn kho , không có nghĩa vụ thực hiện và tất cả những gì bạn phải làm là nhận đơn đặt hàng. Âm thanh như một giấc mơ trở thành sự thật?

Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là tỷ suất lợi nhuận thường giảm và bạn phải cung cấp hỗ trợ khách hàng cho các vấn đề hoàn toàn nằm ngoài tầm tay của bạn.

Điều gì xảy ra nếu người gửi hàng vặn vít đặt hàng hoặc giao sản phẩm trễ? Điều gì xảy ra nếu người gửi hàng thường xuyên vận chuyển các mặt hàng bị lỗi? Đoán xem cái gì? Bạn phải giải quyết tất cả những vấn đề này mặc dù chúng không phải là lỗi của bạn.

Cặp đôi với thực tế là tỷ suất lợi nhuận cực kỳ nhỏ (từ 10-25%) và bạn có một tình huống là bạn đang hy sinh sức khỏe tinh thần của mình vì những thứ vượt quá tầm kiểm soát của bạn với rất ít tiền.

Ngay cả khi bạn quản lý để tìm một người giao hàng thả đáng tin cậy, các vấn đề của khách hàng vẫn sẽ xuất hiện và sẽ khó khăn hơn nhiều để đối phó với họ khi bạn không kiểm soát được sự hoàn thành của mình.

Tóm lại, bạn đang đặt uy tín cho doanh nghiệp của mình vào bên thứ 3 , người có thể không có lợi ích của bạn trong tâm trí.

Trong hầu hết các trường hợp, việc trở thành một chi nhánh dễ dàng hơn là thả tàu. Bằng cách này, bạn thực hiện cắt của bạn và bạn đã hoàn tất. Không có rắc rối.

Làm thế nào để tìm nhà cung cấp Dropship

Điều đó đang được nói, thả vận chuyển là một cách tuyệt vời để lấp đầy những khoảng trống trong dòng sản phẩm tổng thể của bạn . Ví dụ: giả sử tôi bán khăn tay nhưng tôi chỉ có 3 kiểu nhãn riêng để bán.

Thay vì ra mắt một cửa hàng chỉ với 3 sản phẩm, tôi có thể điền vào lựa chọn của mình với hàng hóa được vận chuyển. Hầu hết mọi người không biết rằng bạn có thể trộn và kết hợp giao hàng thả với hàng tồn kho của riêng bạn nhưng bạn có thể!

Đối với những người e ngại về việc bắt đầu kinh doanh, thả hàng cũng là một cách tốt để nhúng ngón chân vào thương mại điện tử mà không phải chịu nhiều rủi ro .

Mặc dù tôi sẽ không bao giờ chỉ dựa vào cửa hàng trực tuyến của mình khi giao hàng thả, một cách dễ dàng để tìm thấy các công ty sẵn sàng thả tàu là thông qua một dịch vụ có tên Worldwide Brand .

Chúng tôi đã sử dụng chúng trong quá khứ để nhanh chóng tìm thấy các nhà cung cấp để điền vào kho của chúng tôi cho các danh mục thưa thớt.

Điều đó đang được nói, hầu hết các nhà bán buôn sẽ không muốn thả tàu cho bạn trừ khi bạn có thể chứng minh rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp có thể thúc đẩy doanh số.

Và trong khi nhiều nhà cung cấp không công khai quảng cáo rằng họ sẽ thả tàu, đôi khi bạn có thể thương lượng một thỏa thuận vận chuyển thả nếu bạn chỉ cần hỏi .

Để biết thông tin về cách bắt đầu một doanh nghiệp dropshipped và tiếp cận một nhà cung cấp dropship, hãy đọc các bài viết sau

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *