Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch ở Trung Quốc

Bạn muốn đi du lịch ở Trung Quốc nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn muốn có một trải nghiệm du lịch ở Trung Quốc thật tuyệt vời những người thân của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch ở Trung Quốc của chúng tôi ngay sau đây!

Những địa điểm du lịch ở Trung Quốc

Đặt chân đến Hàng Châu là bạn đã có thể khám phá một phần thiên đường cho riêng bản thân mình. Còn gì tuyệt vời hơn là được đi bộ dưới màu vàng của hàng cây ngô đồng, chiêm ngưỡng sắc anh đào hồng nhẹ, cùng hàng liễu rủ bóng bên mặt Tây Hồ, phản chiếu ánh sáng lung linh lấp lánh.

Xa kia là Cầu Gãy, nơi diễn ra chuyện tình của Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đào. Dọc hồ có hai con đê đó chính là Tô đê và Bạch đê rợp bóng cây xanh. Đêm về, Tây Hồ trở nên lung linh huyền ảo bởi hàng trăm ánh đèn lung linh chiếu sáng. Du thuyền trên hồ, bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh đẹp Tam Đàn Ấn Nguyệt.

Cách Tây Hồ không xa đó chính là chùa Linh Ẩn – một trong những mười ngôi chùa lớn nhất Trung Quốc, đã tồn tại qua lịch sử 1.600 năm. Hàng Châu còn có miếu Nhạc Phi, nơi yên nghỉ cuối cùng của vị tướng lẫy lừng chiến công đời Nam Tống. Và bạn cũng đừng quên ghé thôn Long Tĩnh, để được tận mắt nhìn thấy cách chế biến trà độc đáo có một không hai với màn trình diễn pha trà ấn tượng của các thiếu nữ làng Long Tĩnh.

 

Tô Châu xinh đẹp và quyến rũ với những phố cổ mái nâu, tường trắng, những cây cầu duyên dáng, những hoa viên đẹp như thơ luôn để lại ấn tượng cho bất cứ ai đặt chân tới mảnh đất này. Ngoài những khu vườn cổ tươi đẹp được công nhận là Di sản văn hoá thế giới, những di tích lịch sử từ thời Xuân Thu cách đây 2.500 năm, Tô Châu còn đặc biệt lôi cuốn du khách bởi Hàn Sơn Tự nổi tiếng đã đi vào lịch sử văn hoá phương Đông với bao giai thoại đẹp như mơ. Hàn Sơn Tự là một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước Giang Nam. Quả chuông rung lên, tiếng vọng trầm sâu của nó hòa quyện với tiếng kinh kệ tạo nên hiệu ứng rất lạ, một cảm giác thành kính thiêng liêng dâng tràn trong mỗi người đến lễ chùa.

Ngoài ra, đường tour còn đưa bạn đến tham quan thành phố Thượng Hải náo nhiệt và hiện đại, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng bến Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh, miếu Hoàng thành, chùa Phật Ngọc, cầu Nam Phố, bảo tàng Tống Khánh Linh,…

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *