Ý tưởng vườn sáng tạo trong nhà và ngoài trời

Succulents chắc chắn là phổ biến và hợp thời trang trong làm vườn và trang trí tại thời điểm này. Trên thực tế, mọi người đều yêu thích những loại cây nhỏ ngay bây giờ, ngay cả những người thường không có xu hướng thích làm vườn hoặc chăm sóc cây. Không chỉ là một loại cây, mọng nước đã trở thành một nền văn hóa theo cách riêng của chúng, và hiện nay thường được xem là một bản in trong quần áo và các mảnh trang trí hoặc thậm chí là đồ chơi sang trọng và các nhân vật hoạt hình.

Ý tưởng vườn sáng tạo trong nhà và ngoài trời.

Không có nhiều tranh luận chống lại việc giữ mọng nước. Đây là những loại cây hoàn hảo cho những nơi nhỏ và trang trí trong nhà, vì chúng không mọc nhiều, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng ngồi trên bàn hoặc bệ cửa sổ, vì chúng sẽ không chiếm nhiều không gian. Tuy nhiên, họ có nhu cầu khá cụ thể.

Cách trồng mọng nước

Cách trồng mọng nước.

DIY Glass Quả cầu Terrariums

Tự làm Quả cầu thủy tinh mọng nước.

Terrariums mọng nước là dễ dàng để tạo ra và dễ chăm sóc hơn. Thực hiện dự án dễ dàng này trong một quả cầu thủy tinh với hướng dẫn dễ dàng này. Qua bystephanielynn .

Xịt sơn mọng nước

Xịt sơn mọng nước.

Giỏ treo mọng nước

Treo giỏ mọng nước.

Tắc kè mọng nước

Tắc kè mọng nước.

Dọc treo

Dọc treo thẳng đứng.

Hồ treo

Treo hồ cạn.

Mọng nước đầy màu sắc

Mọng nước đầy màu sắc.

Vòng hoa mọng nước sống DIY

Sống vòng hoa mọng nước DIY.

Trang trí đám cưới mọng nước

Trang trí đám cưới mọng nước.

Các loài mọng nước hiếm khi cần tưới nước, điều đó có nghĩa là chúng sẽ không chết dễ dàng nếu bạn là một trong những người chỉ nhớ tưới cây một lần vào mỗi lần trăng xanh. Mặt khác, chúng sẽ chết nếu bạn tưới nước quá thường xuyên, vì vậy có lẽ tốt nhất là tách chúng ra khỏi các cây khác cần nhiều nước hơn.

Điều duy nhất khác mà các loài xương rồng rất cần là một lượng ánh sáng tự nhiên tốt. Điều này dẫn đến một vấn đề khác, bởi vì mặc dù chúng cần rất nhiều ánh sáng, nhưng chúng không xử lý tốt với nhiệt độ rất cao hoặc thấp. Điều này có nghĩa là nơi tốt nhất cho một người mọng nước là trong nhà, nhưng trong một căn phòng có cửa sổ lớn hoặc ngay bên cạnh.

Tự làm cuốn sách Trồng cây mọng nước

Tự làm cuốn sách Trồng cây mọng nước.

căn hộ chung cư .

Xe tải mọng nước

Xe tải trồng cây mọng nước.

Trung tâm vỏ trứng mọng nước

Trung tâm vỏ trứng mọng nước.

hơi thở nhẹ .>>> thi công ban công Hà Nội

Vỏ trứng mọng nước

Vỏ trứng mọng nước.

Vỏ trứng mọng nước.

seattletimes .

Đầu nộm

Đầu nộm trồng mọng nước.

ma-nơ-canh .>>> Tìm hiểu thi công trồng hoa ban công tại ban công Hà Nội.

Người trồng chai rượu mọng nước

Người trồng chai rượu mọng nước.

nhớ nhà .

Vườn chim trên sân thượng

Vườn chim trên sân thượng.

Phủ lên mái nhà bằng một chiếc xúc xích của người Hồi giáo của rêu sphagnum. Rêu được nhồi trong một lưới nylon Sock mà bạn có thể dán lên mái nhà bằng keo ốc đảo. Trồng các loài mọng nước có thân rất ngắn và ghim bằng ghim hoa, chúng sẽ ra rễ trong một hoặc hai tuần. nguồn .>>> Xem thêm về ý tưởng thiết kế ban công đẹp tại ban công Hà Nội

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *