Là con gái ai cũng muốn sở hữu cho mình một mái tóc đẹp và độc đáo nổi bật trong đám đông phải không nào? Đôi lúc những mái tóc dài đẹptóc xoăn đơn điệu nhàpm chán kia đã không tôn lên được vẻ đẹp của chính con người bạn. Hôm nay bạn muốn thay đổi,nhưng bạn chưa đủ tiền để tậu ngay một mẫu tóc đẹp cá tính. Bạn vô cùng bức bí trong người.

Yên tâm, yên tâm, chỉ vài thao tác đơn giản cùng một góc nhỏ thời gian thôi bạn sẽ lột xác thành các nàng tiểu thư đài các sành điệu với các kiểu tóc tết đẹp dưới đây. Còn chần chừ gì nữa, cùng nhau chiêm ngưỡng và học cách tết tóc ngay luôn cho nóng nào.

Cách tết tóc thác nước đơn giản

Kiểu tóc tết lãng mạn này bắt đầu với 3 lọn tóc bên mang tai phải hoặc trái và tết ba thông thường từ trên xuống.Kiểu tết này nếu làm thật đều tay sẽ tạo thành một đường tết tóc vắt ngang đầu tựa thác nước rất đẹp. Lưu ý, kiểu tết tóc đẹp này phù hợp với cô nàng thích nữ tính và có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh. Cách tết tóc thác nước cụ thể như sau:

Kiểu tóc tết đơn giản

Đây là kiểu chỉ dành cho những nàng có mái tóc dài ngang vai. Trước khi thực hiện, bạn dùng máy uốn tóc tạo thành các lọn bồng bềnh. Bắt đầu từ mái bên phải (hoặc trái), chia tóc thành ba lọn nhỏ khác nhau để thực hiện kiểu tết ba.

Tết sát chân tóc, với mỗi nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng ra, lấy một lọn khác phía dưới và tiếp tục thực hiện kiểu tết ba.

Tạo các lọn tết thành một đường vắt ngang qua đầu. Các lọn chia càng đều thì sóng tóc phía dưới càng đẹp.

Sau khi kéo sang đến phía bên kia, bạn kéo đuôi tóc vào phía trong và dùng ghim cố định lại. Chỉnh lại các lọn tết cho đều đặn.

Các nàng có thể lựa chọn kiểu tóc này để đi chơi cuối tuần cùng bạn bè, đi chụp ảnh hay đám cưới đều rất nữ tính và thanh lịch.

Hướng Dẫn Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Đơn Giản Tại Nhà

Và đây là kết quả. Trông thật đẹp dịu dàng và nữ tính phải không nào. Nhìn tựa như dòng thác nước uốn lượn trong thiên nhiên vậy phải không nào.

Cách tết tóc xương cá đơn giản nhất

Kiểu tết tóc xương cá có nhiều kiểu đa dạng với những độ khó khác nhau, nhưng trong bài viết này mình chỉ xin đưa ra kiểu tóc tết xương cá đơn giản nhất, dễ làm nhất nhưng rất đáng yêu. Đây cũng là kiểu tết tóc đơn giản nhưng chinh phục được nhiều giới trẻ cũng như dàn sao Việt như hotgirl Chi Phu, Ca sĩ Lương Bích Hữu… bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Kiểu tóc này chỉ phù hợp với bạn nào có tóc dài ngang lưng nha.Để tết được kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản như sau:

Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Đơn Giản

Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Đối với các bạn tóc mỏng, bạn nên dùng cây lược nhỏ đánh rối tạo độ phồng dày cho tóc.

Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Đơn Giản

Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống. Trong quá trình tết tóc bạn nhớ lấy các lọn nhỏ đều nhau. Tết nới tay và hơi nghiêng về một bên để khi hoàn thành tóc tết sẽ lệch sang một bên cực đài các kiêu sa.

kiểu têt tóc đẹp đơn giản

Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần như hình.Tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.