Khám phá chi tiết nổi bật của đồng hồ Omega

Điều thú vị hơn ở đây là thực tại là thương hiệu đã dùng titan ceramised cho những mặt chính và cầu của nó, hỗ trợ thêm cho các cố gắng của họ để giảm cân trong khoảng đồng hồ. Điều đó kể rằng tôi cũng thích thú sở hữu một mẫu cụ thể xuất hiện trong thông cáo tạp chí của nó.

tất cả những cây cầu và bản chính đều được khiến bằng titan, với nghĩa là sở hữu ít ma sát giữa những phòng ban và nó tạo ra sự chuyển động cho màu xám đen đặc thù này.

Như phổ thông người trong số Cả nhà mang thể biết, bảng chính và cầu của phong trào là thành phần tĩnh của cỡ nòng, và bởi thế ma sát không với vai trò gì trong sự tồn tại của chúng. Không những thế, tôi sẽ đồng ý rằng sự tuyển lựa nguyên liệu sẽ tăng thêm sức hấp dẫn trực giác cho chính tầm cỡ mặc dầu nó sẽ vẫn bị ẩn sau 1 sự trở lại cứng cáp. Nó cũng mang khả năng chống ăn mòn, ví như khả năng chống nước 150m của Aqua Terra bị phá đổ vỡ.

omega aqua terra siêu nhẹ

Những chi tiết khác

Đóng gói, Omega đã với một đôi mánh khóe khác để phát hành mới, một trong số đấy sở hữu tính thực tại hợp pháp thực sự. Vấn đề to nhất với bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong các hoạt động thể thao là phương pháp dòng đồng hồ đào vào tay / cổ tay của bạn trong công đoạn đi lại. Như 1 giải pháp, mặc dầu chẳng phải là bản gốc, Ultra Light được vật dụng cơ chế vương miện bật ra cho phép vương miện về cơ bản xả vào vỏ bỗng dưng tiêu dùng. Trong số những chi tiết mẫu mã được giới thiệu xuyên suốt, đây đích thực là chi tiết mà tôi chờ mong nhất lúc nhận ra các mô hình khác. Tôi biết mẫu mã đã được sử dụng trong dĩ vãng, mặc dầu tại thời khắc viết bài này, những chi tiết cụ thể thoát khỏi tôi.

Tham khảo thêm dòng đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

omega aqua terra siêu nhẹ

sự thực phũ phàng

Tôi ko ở đây để giễu Omega và chỉ trích vì mục đích chỉ trích nhưng trong trường hợp của Aqua Terra Ultra Light, tôi chẳng thể không cảm thấy rằng nhãn hàng đang phấn đấu bán 1 ý tưởng về sự đổi mới mà đơn thuần là không lên tới snuff sở hữu giá yêu cầu cắt cổ của nó. Chúng ta thấy những nhãn hàng khác là Richard Richard Mille, Hublot, và thậm chí Panerai, chơi sở hữu các hợp kim và nguyên liệu mới thường xuyên, nhưng chí ít là lúc các nhãn hàng đó sở hữu giá cao hơn so có 1 mô phỏng bình thường, toán học ít nhất cũng với ý nghĩa ( OK, chúng ta hãy bỏ qua RM từ tuyên bố rốt cục đó). Dòng đồng hồ này sẽ rất tuyệt khi là nguyên loại một lần cho McIlroy, chắc chắn, nhưng tôi rất tò mò muốn xem ai trong tâm tưởng của họ đang bước vào Omega vẫy thẻ nguồn vốn vay của họ ngay hiện nay. Ko, cảm ơn, tôi sẽ lấy 1 mẫu Aqua Terra tiêu chuẩn, GMT, đồng hồ bấm giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ và bỏ túi $ 13k còn lại.

Tôi mang vui lúc thấy một số lợi ích của sự đổi mới và đổi thay khỏi Omega không? Chắc chắn rồi. Tôi mang hy vọng rằng công tác này sẽ tìm được tuyến đường vào các mô phỏng thường ngày hơn không? Ko nghi ngờ gì. Điều đấy kể rằng, giả dụ bạn sẽ bước lên đĩa và đề xuất một số đổi mới to, rẻ nhất bạn sở hữu thể sao lưu nó, hoặc có tinh thần hơn có tính toán giá của bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *