Cách mua hàng Quảng Châu trên 1688 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng quảng châu trên trang 1688 nhưng không biết làm cách làm để đặt hàng từ bên Trung Quốc về Việt Nam thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Trang thương mại điện tử 1688 là gì?

đặt hàng trên 1688

1688 không nổi tiếng như Tmall, Taobao nhưng khi nó cũng được đánh giá là một trong những trang thương mại điện tử chất lượng, uy tín chuyên cung cấp nhiều nguồn hàng hóa khác nhau. 1688 không chỉ được người dân Trung Quốc ưa chuộng, mà bên cạnh đó là người trên thế giới trong đó có người Việt Nam tin dùng. 1688 chính là một trong những trang bán lẻ và bán buôn trực tuyến lớp nhất Trung Quốc hiện nay. 

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi truy cập vào Alibaba.cn (1688.com), bạn gõ tên sản phẩm mình muốn tìm đã được dịch ra tiếng Trung vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, nhấn ENTER thì sẽ có một list các sản phẩm liên quan đến từ khóa quý khách cần tìm hiện ra.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Để dễ dàng chọn  được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể phân loại cụ thể các dòng sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình:

+ Sắp xếp giá sản phẩm tăng (mũi tên hướng lên)/giảm (mũi tên hướng xuống).

+ Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ bên dưới.

Bước 3: Cách chọn sản phẩm và shop 

Khi chọn sản phẩm bạn cần lưu ý tới các thông số như giá sản phẩm, size, phí ship, số lượng, màu sắc… Giá bán của mỗi sản phẩm là số tiền (nhân dân tệ) mà bạn sẽ phải trả để mua sản phẩm đó. Quy đổi sang tiền việt sẽ bằng con số đó nhân với tỷ giá nhân dân tệ. 

1688.com là website bán buôn nên mỗi shop trên đó sẽ đưa ra các mức giá tương ứng với số lượng sản phẩm mà bạn đặt mua, càng mua nhiều, giá sẽ càng rẻ. Tùy vào từng màu/size/kích thước mà một sản phẩm có thể có một hoặc nhiều giá khác nhau.

Vì thế, bạn nên chọn đầy đủ các yếu tố về size, màu… để biết được chính xác giá của sản phẩm mình muốn mua. Nếu sản phẩm bạn chọn mua không có số lượng thì điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã được bán hết, không còn hàng.

Cách đánh giá uy tín của shop 

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì ban cũng cần phải chú ý tới sự đánh giá của khách hàng khách về độ uy tín của shop đó là thế nào, có như vậy mới chọn được sản phẩm tốt. Độ uy tín được xếp hàng từ thấp tới cao. 

Cụ thể shop càng nhiều huy hiệu, tỷ lệ % tăng liên tục thì chứng tỏ mức độ uy tín của shop đó cao hơn. Để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, quý khách có thể xem đánh giá của khách hàng và thống kê lượt giao dịch.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *