Ngân hàng Quốc Tế VIB và những ưu đãi cuối năm

VIB và Vietnam Airlines đã giới thiệu thẻ tín dụng đồng thương hiệu cấp quyền sử dụng 1.000 phòng chờ trên toàn thế giới cùng với ưu đãi mua vé trả góp 0%. Thẻ tín dụng cùng thương hiệu Premier Boundless ra mắt trong sự kiện 14/12 tại TP HCM. Đây là thành quả từ những hợp tác giữa Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Vietnam Airlines.

1. Ngân hàng Quốc tế (VIB)

Với thẻ Premier Boundless, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, khách hàng có thể mua vé Vietnam Airlines trả góp 0% lãi suất, với ưu đãi miễn phí giao dịch ngoại tệ vào ba tháng đầu tiên và cam kết tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường. Đồng thời chủ thẻ còn được tận hưởng trải nghiệm bay với quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ thương gia trên toàn cầu miễn phí không giới hạn, nâng lên hạng hội viên Titan Bông Sen Vàng… Cũng lần đầu tiên ở Việt Nam, chủ thẻ tín dụng có thể giao dịch ngoại tệ cùng tỷ giá thấp nhất thị trường theo tỷ giá sàn được công bố của Ngân hàng Nhà nước.

Image result for ngân hàng quốc tế vib

Thẻ còn hỗ trợ tích lũy dặm bay Vietnam Airlines không giới hạn cho tất cả chi tiêu và tặng 10% mức dặm khi đổi dặm lấy vé thưởng, giảm 50.000 đồng khi bạn đến hoặc rời sân bay với ứng dụng đặt xe Grab, bạn được giảm 25% tại Klook, Leflair, Discovery Group, chuỗi khách sạn Best Western, ONYX… ở trên toàn cầu.

Gói tài chính dành cho những hội viên Bông Sen Vàng từ những hạng bạc đến bạch kim với hàng loạt những ưu đãi mạnh tay và liên tục. Ở đó có gói tài khoản Saphire miễn phí rút và chuyển tiền trong ba tháng đầu, hoàn tiền không giới hạn trong mọi chi tiêu, tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB sẽ nhận thưởng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng…

Thẻ Premier Boundless tích hợp với gói công nghệ Smart Card cùng tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ từ 3 cho đến 5 ngày làm việc chỉ còn 3-4 tiếng đồng hồ.

Công nghệ được bảo mật tiên mới nhất và tích hợp tính năng cho phép bạn quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hay qua ứng dụng ngân hàng di động. Bạn còn có thể chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hoặc kích hoạt thẻ thanh toán, khoá, mở tính năng thanh toán trực tuyến, được phép đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần phải liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh.

2. Những gói khuyến mãi thẻ tín dụng cuối năm 

Việc những tổ chức tín dụng liên tiếp tung ra nhiều gói ưu đãi mua sắm tiêu dùng cuối năm cũng là sự đáp ứng tất yếu so với những nhu cầu của thị trường. Bởi tập quán bao đời nay của người Việt vào những dịp cận kề Tết Nguyên Đán đó là “gấp rút” mua sắm các món đồ còn thiếu hay trang trí nhà cửa với hy vọng có một năm an khang, thịnh vượng, thuận hòa cho gia đình. Vì vậy người dân sẵn sàng chi tiêu mạnh tay hơn cho sửa sang nhà cửa, mua xe, đồ gia dụng hay sản phẩm công nghệ, mua nhà… Nhờ thế, trên thị trường mua sắm cuối năm luôn sôi động, kéo theo những nhu cầu vay vốn tín dụng tăng đột biến.

Image result for ngân hàng quốc tế vib

Những chủ thẻ tín dụng VIB còn được giảm giá lên đến 50% tại hơn 300 đối tác cửa hàng ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, như: San Fu Lou, Golden Jade, Crystal Jade Palace, Vincy, Yves Rocher, Vascara, Furama Da Nang, InterContinental Nha Trang, Elite Fitness, Fit24 Hà Nội…

Ngân hàng này còn cho biết đang áp dụng miễn phí thường niên trong năm đầu tiên cho tất cả khách hàng muốn mở thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2018 và đạt giá trị những giao dịch bao gồm cả thanh toán hay rút tiền tối thiểu một triệu đồng trong vòng 37 ngày kể từ ngày ngân hàng phát hành thẻ.

Những khách hàng chi tiêu nhiều với thẻ VIB nhận hoàn tiền một triệu đồng trong khi mức thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB vượt qua một con số nhất định nào đó, áp dụng riêng cho từng chủ thẻ sẽ được thông báo bằng thư gửi trực tiếp từ ngân hàng.

Image result for ngân hàng quốc tế vib

Với những khách hàng chưa từng giao dịch với VIB, ngân hàng có thêm những chương trình ưu đãi tặng 500.000 đồng khi mở tài khoản thanh toán lần đầu tiên ở VIB, trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 31/12/2018. Chi tiết về khuyến mãi thẻ tín dụng tại https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/promotion/promotions-landing

Với những ưu đãi hấp dẫn cuối năm của VIB từ mở thẻ cho đến thanh toán bạn mua sắm hay đi du lịch đều được nhận những ưu đãi khác nhau. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại thẻ phù hợp nhất với cá nhân. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *