Có thể bạn chưa biết dịch vụ thiết kế logo giá rẻ Willgroup?

Vai trò của việc thiết kế logo là không thể bàn cãi vì nó giúp doanh nghiệp, công ty…nhận diện thương hiệu. Nếu muốn có được thiết kế logo chuyên nghiệp Cập nhật xu hướng, cung cấp đa dạng lựa chọn thu hút hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ Willgroup nhé!

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo Willgroup

Trước khi tìm hiểu về  dịch vụ thiết kế logo giá rẻ Willgroup chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo tại đây để hiểu rõ hơn về quá trình làm việc cũng như hợp tác giữa hai bên.

Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được những yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng về vấn đề xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá sản phẩm cùng thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế ra sao và bàn giao sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

Brainstorming

Chúng tôi sẽ khảo sát mặt hàng sản phẩm của doanh nghiệp, đối tượng khách hàng từ thông tin của bạn. Mục đích nhằm hiểu rõ lĩnh vực khách hàng kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo

Triển khai thiết kế

Tiến hành phân tích những thông tin mà khách hàng đưa ra cùng những mong muốn khách hàng hướng tới: Sau khi tiếp nhận thông tin và khảo sát từ bộ phận kinh doanh, chúng tôi sẽ chuyển qua bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế và sáng tạo sẽ phác thảo ý tưởng về những mẫu thương hiệu trên giấy sau đó chuyển qua bộ phận đồ họa để hoàn thiện các mẫu phác thảo trên máy tính.

Trình bày giải pháp

Hoàn thành bản thiết kế logo và trình bày ý tưởng: Khi đã hoàn thiện những mẫu thiết kế logo trên máy tính, những mẫu thiết kế sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối đối chiếu xem chúng chính xác với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu các mẫu thiết kế đã chính xác với yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

Duyệt thiết kế

Phản hồi đánh giá và xét duyệt: Sau khi đã kiểm tra những mẫu thiết kế phù hợp với những yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ gửi dile cho họ, và khách hàng sẽ quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã thật sự hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế ( bao gồm file gốc và file chất lượng cao).

Gói thiết kế logo giá rẻ Willgroup (3.500.000 – 5.000.000)

Chi tiết gói dịch vụ thiết kế logo cơ bản mà hiện nay Willgroup đang thực hiện:

  •  Thiết kế 02 mẫu logo dựa vào những nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu theo ý tưởng mà khách hàng gửi.

  •  Khách hàng sẽ chọn ra mẫu vừa ý nhất

  •  Số lần chỉnh sửa miễn phí từ mẫu được chọn là 05 lần (Vượt quá 5 lần tính phí cho mỗi lần là 200.000đ/lần)

 Nội dung:

– Quy chuẩn thông số màu.

–  Bóc tách logo âm bản và dương bản.

– Nhận file gồm:  1 file gốc *ai, 1file ảnh (bản màu) , 1file *png (nền trong suốt – tiện cho việc chèn lên những ấn phẩm, biểu mẫu)

– Thể hiện logo trên 3 chất liệu khác nhau.

– Sản phẩm: Logo + Namecard

– Thời gian thực hiện quy định là: 05 – 07 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 3 – 5 ngày thì  tính thêm phí 2.500.000đ

Khuyến mãi:

Khách hàng sẽ được tặng 04 hạng mục thiết kế: Bao thư, Name Card, Letter Head, Avatar Instagram – Facebook – Zalo

Phạm vi chỉnh sửa: Logo ( có thể thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi các đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

Bên cạnh gói Gói thiết kế logo cơ bản trên Willgroup còn cung cấp gói thiết kế chuyên nghiệp cao cấp để khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình. Tìm hiểu chi tiết tại đây.ÓI CƠ BẢN

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *