Kể tên điều phải biết kem dưỡng ẩm Vichy Supreme

Kem ngăn ngừa lão hóa Vichy Liftactiv Supreme là một sản phẩm săn sóc da đa dạng để ngăn đề phòng các dấu hiệu lão hóa trên da của đàn bà được kể đến trong bài viết này https://myphamngachinhhang.net/kem-chong-lao-hoa. Đây là một sản phẩm săn sóc da thích hợp với mọi cái da vào ban ngày, để hiểu thêm về em bé này, hãy khám phá những gì nóng trong bài viết dưới đây nhé.

Vichy là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nức danh tới từ Pháp. Được có mặt trên thị trường vào năm 1931, Vichy hiện có hơn 200 bằng sáng chế và rộng rãi sản phẩm đã được thí điểm lâm sàng về hiệu quả và chất lượng.

Mẫu mã của kem chống lão hóa Vichy

Kem ngăn ngừa lão hóa Vichy Liftactiv Supreme có ngoài mặt gói nhỏ gọn giống như kem chống lão hóa inno gialuron tại https://myphamngachinhhang.net/huyet-thanh-inno-gialuron và ko quá to kềnh, mỗi khi bạn đi du hý hay làm cho việc, bạn sẽ ko bị vướng víu gì cả. Sản phẩm có dung tích 50ml, với thói quen hàng ngày như tôi, bạn có thể tiêu dùng em bé này thêm khoảng hai tháng nữa.

kem dưỡng ẩm chống lão hóa Vichy Liftactiv Supreme (ảnh: Internet)

Kem hạn chế lão hóa Vichy Liftactiv Supreme là Sản phẩm có mẫu mã khá sạm, màu chủ đạo là màu xám nhạt trông khá sang trọng. Phía trên hũ kem, cũng có thông tin cơ bản về sản phẩm rất đơn giản, chúng được in rõ ràng và không quá sặc sỡ. Nắp vặn màu trắng đáng yêu làm lọ kem được bảo quản tốt hơn, nhưng chúng sẽ rất dễ bị bẩn ví như bạn không bảo quản tốt.

những lọ kem được giữ trong 1 hộp giấy vuông, vững chắc. Nhờ màu sắc bên ngoài của hộp giấy, sản phẩm được bảo quản tốt trong quá trình trưng bày hoặc vận chuyển, nhưng nó không được bao gồm với 1 muỗng nhựa, do vậy tôi cảm thấy khá nuối tiếc. Thông tin chi tiết về những sản phẩm như thành phần, công dụng, …. Nó được in chi tiết trong hộp giấy để bạn có thể kiểm tra xem nó có thích hợp với làn da của bạn trước lúc sắm không.

Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Vichy có tốt không?

Ấn tượng trước hết của tôi về chiếc kem này là nó ko có mùi gì cả, khi được sử dụng cực kỳ thả phanh vì không sợ mùi hương trong mỹ phẩm. Tiếp theo là kết cấu màu trắng kem của em bé này thấm rất nhanh trên da và không làm bề mặt da sáng bóng, bóng nhờn. Nhưng có một nhược điểm nhỏ là cô gái này có kết cấu khá dày, nên tương đối khó hòa tan trên da một tí.

Giống như huyết thanh inno gilauron tại https://myphamngahan.com/huyet-thanh-inno-gialuron lúc xoa lên da, chúng nhanh chóng bám vào da, da không trắng hoặc lệch quá phổ thông so với da của chính mình. Kem dưỡng ẩm cho da của tôi cũng rất tốt, bởi vậy đây cũng là một lớp nền lý tưởng để giúp lớp tiếp theo của tôi trông bỗng nhiên và bền hơn.

Nếp nhăn, đặc thù là những đốm đen trên da của anh ấy, đã giảm đáng đề cập sau khoảng 1 tháng tiêu dùng thường xuyên và đúng cách. Đặc trưng, tôi cũng nhận thấy rằng làn da trông có màu đều hơn, hồng hào và ranh con hơn trước. Cô gái này tôi cảm thấy họ rất hiền từ và dịu dàng, tôi sẽ tiếp diễn tậu cô đó sau lúc sử dụng bình trước nhất ở đấy.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *