Tri thức phải biết về thủ thuật sử dụng gương hợp phong thủy

Cách tiêu dùng gương có can dự không ít đến cách thức sắp xếp nội thất để đảm bảo hiệu quả về dùng và phong thủy. Tác dụng của gương trong thiết kế nội thất là giúp đưa hình ảnh phong cảnh tươi đẹp bên ngoài vào, giúp nhân đôi không gian và tạo cảm giác tha hồ hơn về tầm nhìn.

Trong 1 số trường hợp gương có thể gây nhiễu loạn thị giác, thậm chí nghiêm trọng giả dụ có va chạm. Bởi vậy ko nên lạm dụng mà chỉ sử dụng gương ở các vị trí cần phải có phải mở rộng không gian về mặt thị giác, như hốc tường, mặt trong của tủ kệ, lối đi bị hẹp. Đặc biệt, ko được treo gương trong tầm với của trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho Dùng gương thế nào mới là đúng phong thủy?

Gương giúp nâng cao hiệu quả về góc nhìn

Gương thực chất là một bề mặt có đặc tính phản quang đãng, giúp phân tán ánh sáng và những luồng khí. Dù vậy, gương phân tán được khí xấu thì cũng sẽ khiến cho tiêu tán các khí tốt nếu đặt sai chỗ. Cho nên mới có 2 nhóm quan niệm trái ngược nhau về gương. 1 Nhóm tin rằng, nếu như treo gương hướng ra ngoài tại nơi giao du phổ biến thì sẽ giúp phản lại những tác nhân xấu thâm nhập (xung sát). Hàng ngũ khác lại cho rằng, nên sử dụng gương để lôi kéo các hình ảnh bên ngoài vào nhà, tạo sự tàng trữ, làm cho mở rộng tầm nhìn, giúp tăng thêm vật dụng và ích lợi (ví dụ dùng gương ở đằng sau quầy tính tiền của cửa hàng, quán xá để… gia tăng tiền nong. Thực ra đây chỉ là những giải thích mang tính trấn an về tâm lý.

Gương có tác dụng phản quang đãng để tạo góc nhìn rộng hơn, bổ sung thêm ánh sáng, và thực tiễn thì các hình ảnh phản ảnh trong gương chỉ là ảnh ảo. Thành ra, nếu gương gây hiệu ứng méo mó về thẩm mỹ, làm người nhìn chói mắt khó chịu, trở lực cho giao du thì nên đổi thay mà ko cần lưỡng lự.

Gương giúp thăng bằng âm dương

Ánh sáng mang tính dương, để ánh sáng được dẫn truyền tốt thì gương phải đặt ở địa điểm lan tỏa ánh sáng cho những chỗ khuất và tối (mang tính âm). Do đó, trước lúc đặt gương, cần coi xét không gian theo khu vực giao du đa dạng hay ít, âm hay dương, để chọn ra các vị trí vàng về tầm nhìn và ánh sáng.

tỉ dụ, với 1 phòng khách có phổ biến khía cạnh, đa dạng chỗ thiếu sáng… Gia chủ cần chú ý cách thức xếp đặt đồ nội thất, xem mở cửa lấy sáng ra sao, đặt thêm đèn chiếu sáng và chọn địa điểm treo gương để ánh sáng lan tỏa hiệu quả và tạo cảm giác không gian nhiều hơn. Với những căn phòng bị cột án ngữ, có thể bọc gương để xử lý, tạo cảm giác như cột biến mất 1 cách hiệu quả.

Chèn gương vào những khuông cửa fake cũng là một bí quyết để đáp ứng vị trí Khai Môn theo hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Chả hạn, giả dụ gia chủ có tuổi hợp với hướng Đông nhưng hướng này lại là bức tường tiếp giáp nhà hàng xóm, không thể mở được cửa, thì gia chủ có thể tạo sườn cửa nhái gắn gương ở vị trí này để kích hoạt nguồn khí tốt ở phương vị hợp mệnh với mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *