Những lưu ý quan trọng khi đặt hàng Quảng Châu trên Taobao

Tại Việt Nam, dịch vụ đặt hàng Quảng Châu trên Taobao ngày càng phổ biến và lan rộng. Bởi hình thức đặt hàng này vừa rẻ lại nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật, dịch vụ đặt hàng Quảng Châu trên Taobao còn nhiều mặt hạn chế, các bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Lợi ích của khách hàng khi đặt hàng Quảng Châu trên Taobao

Giá nhập hàng rẻ

Giá nhập hàng rẻ chính là vấn đề được người kinh doanh quan tâm nhất khi lựa chọn một loại hàng hóa nào đó. Khi đặt hàng tại Taobao, bạn sẽ thấy được giá của chúng rẻ hơn rất nhiều so với các website khác.

Giá nhập hàng tại Taobao tương đối rẻ

Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện dụng

Thay vì hình thức mua sắm truyền thống vừa tốn thời gian, công sức lại phải sang Quảng Châu xem hàng rồi mới nhập hàng vào Việt Nam. Giờ đây, các bạn chỉ ngồi tại nhà, vào website của Taobao để order hàng về đến tận nhà.

Thanh toán chủ động, linh hoạt

Trong quá trình đặt hàng Quảng Châu trên Taobao, các bạn có thể thanh toán ngay hoặc nhận hàng rồi mới thanh toán. Việc thanh toán không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như thời gian nhận hàng.

Những điều cần lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu trên Taobao

Trong quá trình đặt hàng Quảng Châu tại Taobao, các bạn không thể tránh khỏi các rủi ro về hàng xấu, hàng kém chất lượng. Vì thế, muốn giảm thiểu tối đa các rủi ro, các bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Xem độ uy tín của shop

Trên website Taobao, mỗi một lần mua sắc khách hàng phải để lại 1 bình luận về đánh giá chất lượng sản phẩm, hàng hóa đã mua. Và mức độ đánh giá được chia làm 3 loại: Kém, Trung Bình, Tốt. Nếu shop được đánh giá Tốt sẽ được cộng điểm, trung bình giữ nguyên điểm, kém bị trừ điểm. Các mức điểm sẽ được tích lũy và quy đổi theo các cấp độ khác nhau về sự uy tín của shop như sau:

  • Mức độ uy tín thấp: Biểu đạt bằng hình trái tim
  • Mức độ uy tín trung bình: Biểu đạt bằng hình kim cương
  • Mức độ uy tín tốt: Biểu đạt bằng vương miện Bạc
  • Mức độ uy tín tốt nhất: Biểu đạt bằng vương miện Vàng

Dựa vào mức độ uy tín của shop để khách hàng lựa chọn địa chỉ mua hàng

Dựa vào mức độ uy tín này, khách hàng dễ dàng chọn mua được những địa chỉ uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, có những shop vừa mới thành lập nên chỉ được đánh giá bằng trái tim, khi đặt hàng Quảng Châu các bạn nên để ý cả thời gian hoạt động của shop nữa.

Tham khảo những lời review của khách hàng trước

Bên cạnh việc xem xếp hạng về độ uy tín, các bạn cần căn cứ thêm vào những lời bình luận, đánh giá của những khách hàng đi trước. Shop càng có nhiều lời khen, càng có nhiều đánh giá tốt thì càng chất lượng. Trường hợp bạn không biết tiếng Trung thì hãy sử dụng công cụ của Google, để dịch những đánh giá sang Tiếng Việt.

Trên đây là những điều cần phải lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu trên Taobao. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được bạn.

Chúc bạn đặt được hàng trên Taobao thành công, giá rẻ!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *