Đặt hàng Quảng Châu online và những điều cần biết

Với nguồn hàng phong phú đa dạng, Quảng Châu đang trở thành điểm đến của rất nhiều nhà kinh doanh trẻ ở Việt Nam hiện nay. Hiện nay có rất nhiều cách thức tìm nguồn hàng Quảng Châu khác nhau trong đó phổ biến nhất là order qua mạng. Hình thức nhập hàng Quảng Châu này có những ưu điểm gì và cần kinh nghiệm ra sao? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cụ thể nhất.

Làm thế nào để order hàng Quảng Châu qua mạng

  1. Tại sao đặt hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc lại được ưa chuộng?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thay vì đến các chợ đầu mối hoặc phải trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng về thì nhiều người ở Việt Nam có xu hướng order hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử trực tuyến của Trung Quốc. Một số website nổi tiếng nhất của Trung Quốc có thể kể đến như: taobao.com, 1688.com, tmall.com,… Tại đây, người mua hàng sẽ được tiếp cận với một kho hàng khổng lồ nơi cung cấp đầy đủ các nguồn thông tin về sản phẩm và chủ shop. Căn cứ trên đó cùng với phản hồi của khách hàng để lựa chọn được nguồn cung cấp uy tín. Order hàng qua mạng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, vận chuyển một cách tối đa. Đó là lý do vì sao order hàng qua mạng lại được nhiều người kinh doanh ưa chuộng đến như vậy.

  1. Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử trực tuyến

Order hàng Quảng Châu qua mạng mặc dù sở hữu rất nhiều các ưu điểm  nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít rủi ro về chất lượng sản phẩm. Order hàng qua mạng đồng nghĩa với việc bạn không được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa, hình ảnh trên mạng so với thực tế nhiều khi không đồng nhất. Do đó, để lựa chọn được nguồn hàng uy tín bạn cần chú ý những vấn đề cơ bản sau đây.

  • Rào cản về ngôn ngữ sẽ cản trở bạn rất nhiều trong việc nắm bắt thông tin về sản phẩm và cửa hàng. Tốt nhất bạn nên khai thác triệt đẻ công cụ google dịch trong toàn bộ quá trình giao dịch hoặc nhờ người thành thạo tiếng trung để giúp đỡ mình nhé.
  • Lựa chọn những cửa hàng uy tín trên các trang mua sắm để nhập hàng. Phần uy tín này sẽ được thể hiện rõ nét nhất qua đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Nhập hàng với số lượng nhỏ để test sản phẩm trước, sau đó mới nhập hàng vơi số lượng lớn để tránh rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Order hàng Quảng Châu qua mạng

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử trực tuyến của Trung Quốc mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *