Chia sẻ giúp bạn hiểu hơn các dòng sản phẩm vòng bi NSK chính hãng

Tìm hiểu thông tin vòng bi NSK chính hãng

Trên thị trường đang có rất nhiều những thương hiệu vòng bi khác nhau và nổi bật hơn hẳn chính là vòng bi NSK một thương hiệu vòng bi nổi tiếng tới từ Nhật Bản.

Không chỉ sở hữu chất lượng tốt, giá thành tốt, vòng bi NSK còn được quý khách hàng biết đến với sự đa dạng trong các phân khúc sản phẩm mang tới cho quý khách hàng nhiều những sự chọn lựa, giải pháp.
Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm vòng bi NSK xin mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các loại vòng bi NSK đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

vòng bi nsk

Tổng hợp các dòng sản phẩm vòng bi NSK phổ biến

Vòng bi cầu một dãy rãnh sâu: là loại ổ lăn phổ biến nhất, phù hợp với ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và tổn hao năng lượng thấp. Vòng cachs thường làm bằng thép dập.

vòng bi nsk

Vòng bi Magneto: Loại này có kết cấu tương tự như vòng bi cầu, nhưng rãnh trong của vòng bi loại này nông hơn một chút so với vòng bi cầu. Vòng bi magneto là loại vòng bi nhỏ có đường kính lỗ từ 4-30mm và thường được sử dụng cho các loại magneto loại nhỏ, con quay luân chuyển, dụng cụ chính xác… Loại này thường sử dụng vòng cách chịu lực bằng đồng thau.

Vòng bi đỡ chặn một dãy: Ổ lăn loại này có khả năng mảng tải hướng kính và hướng trục một phía. Với 4 loại góc tiếp xúc là: 15°, 25°, 30° và 40 phù hợp cho những hoạt động tốc độ cao, tất nhiên, các ổ lăn có góc tiếp xúc nhỏ sẽ chiếm ưu thế hơn.

Vòng bi đỡ chặn hai dãy: là hai vòng bi đỡ chặn được ghép giáp lưng vào nhau.

Vòng bi tiếp xúc bốn điểm: Vòng trong và vòng ngoài của loại này có thể tách rời riêng lẻ chỉ chịu được tải hướng trực từ hai hướng. Vòng bi có góc truyền lực 35°.

Vòng bi đũa: con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vân tốc cao

Vòng bi côn: Loại vòng bi này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ lăn này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục ( trên một hướng) rất cao.

Vòng bi tang trống: Những vòng bi loạinày có 2 dãy con lăn dạng tang trống ở giữa vòng trong và vòng ngoài có một mặt lăn dạng cầu.

Vòng bi chặn: Vòng bi chặn trục một hướng có kết cấu bao gồm vòng trên, vòng dưới, và cụm con lăn – vòng cách đặt ở chính giữa. Vòng bi chặn trục hai hướng có 3 vòng đỡ. Trong đó vòng giữa ( vòng trung tâm ) được gắn cố định vào trục, hai vòng còn lại lắp ghép với thân ổ.

Trên đây là toàn bộ các loại vòng bi NSK đang được quý khách hàng ưa chuộng sử dụng, hi vọng qua đây quý khách hàng sẽ có thêm những sự lựa chọn thích hợp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *