Tặng quà E Voucher trên MyVIB món quà bất ngờ cho người thân yêu

Bạn dễ dàng tặng quà cho người thân yêu thông qua ngân hàng số MyVIB bằng cách mua phiếu quà tặng điện tử của gần 70 thương hiệu uy tín với 1.821 cửa hàng. Người nhận chỉ việc đem E Voucher đến cửa hàng chọn lấy món quà mình yêu thích. Tính năng mới này của ứng dụng đem lại sự chủ động giúp gắn kết khách hàng với người thân, đối tác.

Tính năng tặng quà E Voucher trên MyVIB

Các bạn trẻ hiện nay có xu hướng sử dụng điện thoại để xử lý công việc trên điện thoại di động. Hưởng ứng xu thế đó, ngân hàng Quốc Tế VIB phát triển tính năng tặng quà E Voucher trên MyVIB kết hợp với GotIt – thuộc Công ty cổ phần DayOne (Startup) với nhiều tiện ích: Không ràng buộc giá trị thanh toán tối thiểu, không hạn chế số lượng E – voucher, không bó hẹp nhu cầu đổi quà, không tiềm ẩn điều kiện phát sinh phí.

Khách hàng khi có nhu cầu mua sắm, tặng quà cho người thân, đối tác, bạn bè đều có thể thực hiện ở bất kỳ mọi nơi mọi lúc. Chỉ với vài thao tác đơn giản truy cập vào MyVIB bạn đã có thể món quà E-voucher phù hợp. Bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp với giá trị quà tặng hoặc chọn quà trong danh sách các các thương hiệu uy tín. Để người nhận được hàng bạn cần điền Email/số điện thoại người bạn muốn tặng để hệ thống tự động gửi mã code. Như vậy ở bất cứ nơi đâu bạn cũng gửi quà tặng cho người thân kèm lời chúc và xác nhận thanh toán. Với cách tặng quà này, bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và các khoản phí vận chuyển, đóng gói so với hình thức tặng quà bằng hiện vật.

Tặng gì cho người thân yêu trên MyVIB?

Ngân hàng Quốc Tế VIB kết nối với hơn 1.821 điểm, cửa hàng của 70 thương hiệu nổi tiếng vì thế không khó để chọn mua. Ở lĩnh vực thức ăn nhanh & Cafe có các nhãn hiệu nổi tiếng như: Highland, Phúc Long, Tous Les Jours, DingTea BoBaPop..; Nhà hàng ẩm thực có: Sumo BBQ, Vuvuzela, Kichi – Kichi, Hoàng Yến Buffet, Gogi, Daruma, Ashima, ThaiExpress..; Lĩnh vực thời trang & mỹ phẩm: Geox breathes, Jockey; Canifa, Vera… Tại các trung tâm mua sắm & siêu thị: Lotter Mart, Agoda, CGV, FPT Shop, BigC, Tiki, Viettravel, Klever Fruit…

Với mục đích mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đa dạng trên nền tảng công nghệ số ngân hàng Quốc Tế VIB tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong việc hợp tác với công ty Start up DayOne cho ra mắt tính năng tặng quà điện tử e-voucher.

Cách tặng quà EVoucher cho người thân bạn bè qua MyVIB

Bước 1: đăng nhập MyVIB

Bước 2: vào menu chọn “Tiện ích”, sau đó chọn “Tặng quà E Voucher”

Bước 3nhập mã PIN để thực hiện giao dịch

Bước 4: nhấn “Chọn quà tặng”. Lúc này các thương hiệu hiển thị theo danh mục: nhà hàng, đồ uống và bánh, thời trang và mỹ phẩm, siêu thị và mua sắm, tiện ích và giải trí. Chọn lĩnh vực bạn muốn tặng và chọn nhãn hiệu mong muốn.

Bước 5Sau khi chọn thương hiệu mong muốn hiển thị chi tiết các voucher có nhiều giá trị khác nhau. Chọn voucher phù hợp sau đó nhấn chọn “thêm vào giỏ hàng” nếu bạn muốn chọn thêm. Chọn thanh toán nếu không có nhu cầu mua thêm và hoàn tất giao dịch.

Nhận quà từ người thân qua MyVIB vừa bất ngờ thú vị lại được món quà yêu thích thật thú vị. Tải MyVIB đẻ thuận tiện hơn cho các giao dịch trong cuộc sống công việc.

Tham khảo : khuyến mãi Mastercard của ngân hàng Quốc Tế VIB với nhiều ưu đãi hấp dẫn với các thương hiệu tiêu dùng hàng ngày bạn có biết ?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *