“Mách bạn” cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc giá sỉ lẻ

Bạn là người mới khởi nghiệp kinh doanh, bạn muốn lấy sỉ áo quần Quảng châu, nhưng lại chưa biết cách lấy hàng như thế nào để được giá rẻ nhất? Nhập hàng tận gốc sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí, từ đó tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Vậy làm sao để nhập hàng tận gốc? Bài viết sẽ tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

1. Tại sao nhiều người thích chọn nhập buôn hàng Quảng Châu về bán?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người kinh doanh lại thích mua đồ ở Quảng Châu đến vậy. Thay vì hàng xưởng, hàng VNXK,… thì mua đồ ở Quảng Châu là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Cách nhập hàng Quảng Châu sỉ tận gốc giá rẻ

chợ bán buôn hàng Trung Quốc giá sỉ lẻ

Có thể giải thích xu hướng nhập hàng Quảng Châu về bán như sau:

 • Giá thành rẻ: So với hàng Auth nhập từ Nhật, Hàn, Anh hay Mỹ… hàng VNXK thì hàng Quảng Châu có mức giá hợp lý hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Đa dạng, phong phú: Là điểm cộng của dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Châu.
 • Chất lượng ổn: So với giá thành hàng Quảng Châu thường có chất lượng tương xứng, thậm chí tốt hơn rất nhiều.

2. Tổng hợp cách đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc

Để có thể nhập buôn hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá gốc, bạn sẽ cần tìm cách nhập hàng từ các đầu mối lớn, hiện có 3 cách chủ yếu để tiếp cận với nguồn hàng này.

2.1 Đi đánh hàng tại Quảng Châu

Rất nhiều bạn lựa chọn cách đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Với cách này, bạn cần có lượng vốn đủ lớn và thời gian đủ dài.

Ưu điểm khi đi nhập hàng trực tiếp

 • Được xem hàng: Bạn sẽ trực tiếp được xem và kiểm tra chất lượng hàng, loại bỏ rủi ro nhập hàng kém chất lượng.
 • Chủ động về thời gian hàng về: Bạn không thụ động khi phải chờ hàng.
 • Có thể thương lượng giá trực tiếp: Khi đi đánh hàng bạn có thể trao đổi, thương lượng giá với chủ shop để được giá tốt hơn.
 • Có nhiều mẫu mã độc hơn: Bạn có thể tham khảo nhiều shop khác nhau và lựa chọn cho mình mẫu mã độc đáo, phù hợp.

Tuy nhiên, hình thức nhập hàng này cũng có những nhược điểm:

 • Trở ngại ngôn ngữ: Đây là trở ngại lớn nhất, chính vì vậy, khi nhập hàng bạn có thể thuê TAI để khắc phục nhược điểm này.
 • Cần vốn lớn: Bạn cần từ 50-100 triệu cho 1 lần đi đánh hàng
 • Cần nhiều thời gian: Thời gian nhập hàng từ 5 – 10 ngày, vì vậy hãy sắp xếp công việc trước khi quyết định đi Trung.
 • Thủ tục, giấy tờ phức tạp: Bạn sẽ cần chuẩn bị passport, visa để xuất cảnh.
 • Dễ rủi ro, lừa đảo: Dù trực tiếp đi nhưng vẫn có những trường hợp khách hàng bị TAI hoặc chủ shop lừa.
 • Vận chuyển về Việt Nam khó khăn: Bạn sẽ cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chứ không thể tự vận chuyển.

2.2 Lấy sỉ hàng Quảng Châu ở Hà Nội hoặc TPHCM

Nếu không có thời gian và vốn để đi đánh hàng bạn có thể lấy hàng Quảng Châu ở Hà Nội. Bạn có thể tìm hàng ở các chợ đầu mối lớn của Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hoặc nhập hàng từ các hàng quần áo trên phố Hàng Ngang, Hàng Đào.

Hoặc bạn cũng có thể mua sỉ hàng Quảng Châu TPHCM ở một số chợ đầu mối lớn khác.

Cách nhập hàng Quảng Châu sỉ tận gốc giá rẻ

Chợ đầu mối Ninh Hiệp chuyên bán buôn sỉ lẻ

Ưu điểm:

Được xem và chọn hàng: Bạn sẽ được kiểm tra và xem hàng trực tiếp, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Không cần quá nhiều vốn: Khi nhập hàng trực tiếp tại Hà Nội, bạn không tốn nhiều chi phí đi lại, đồng thời cũng không cần nhập quá nhiều lượng hàng hóa mỗi đợt. Bởi vậy, số vốn bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với khi đi đánh hàng ở Trung Quốc.

Chủ động về thời gian hàng về: Bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian giao nhận hàng do việc vận chuyển hàng hóa trong nước sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có thể thương lượng giá: Do không bất đồng về ngôn ngữ nên bạn có thể thoải mái trao đổi và thương lượng về giá.

Nhược điểm:

Mất công đi chọn hàng: Bạn sẽ mất thời gian di chuyển và công sức khi chọn hàng.

Mặc cả khó khăn, giá đắt hơn: Với đặc điểm của người Việt, nếu không lấy số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi mặc cả. Do mua hàng từ các nhà buôn trung gian, bạn thường phải trả giá cao hơn cho mỗi sản phẩm, chênh lên khá nhiều so với giá hàng gốc tại Quảng Châu.

Không có nhiều mẫu mã: Do giới hạn về số hàng nhập và vốn, nên các mẫu mã tại Việt Nam cũng giới hạn hơn so với việc trực tiếp sang các shop tại Trung Quốc.

Không áp dụng với nhiều đối tượng: Nhiều người ở xa không có điều kiện đi lấy hàng

Có thể thấy việc mua sỉ hàng Quảng Châu TPHCM hay Hà Nội không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy nguồn hàng online sẽ rất được quan tâm.

2.3 Cách lấy hàng Quảng Châu online trên các trang thương mại điện tử

Một hình thức khác để nhập buôn hàng Quảng Châu tận gốc đó là thông qua các trang web thương mại điện tử. Với sự phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm và chọn lựa được shop uy tín ngay cả khi ngồi tại nhà để mua đồ ở Quảng Châu.

Cách mua hàng Quảng Châu sỉ tận gốc giá rẻ

Lấy hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử

Ưu điểm:

 • Không cần nhiều vốn: Bạn có thể chia làm nhiều lần mua với số lượng sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào vốn mình có.
 • Mẫu mã đa dạng: Mẫu mã trên các trang web đa dạng, không thua kém gì tại các chợ Trung.
 • Không mất thời gian và công sức đi lấy hàng: Bạn hoàn toàn có thể ở ngay tại nhà, với vài click chuột để hoàn tất đặt hàng.
 • Có thể thương lượng giá: Dù không trực tiếp gặp mặt nhưng bạn vẫn có thể thương lượng giá với chủ shop qua các ứng dụng chat trên các trang web.
 • Tiện lợi: Chỉ việc ngồi nhà và nhận hàng.

Nhược điểm:

 • Không xem được hàng: Do đặt hàng trên mạng nên bạn sẽ không thể trực tiếp xem hàng, nhưng bạn không cần lo lắng, bởi với các công cụ đánh giá trên các web, bạn sẽ dễ dàng tìm được shop uy tín.
 • Rủi ro: Dễ bị lừa nếu không chọn được shop uy tín

3. Các mặt hàng có thể nhập Quảng Châu giá tận gốc

Những mặt hàng có thể dễ dàng nhập tại Quảng Châu với giá tận gốc mà bạn nên tham khảo đó là:

 • Ngành thời trang: Thời trang là ngành kinh doanh khá phổ biến, với mẫu mã và giá cả đa dạng, kinh doanh thời trang là lựa chọn của rất nhiều người kinh doanh.
 • Ngành linh phụ kiện điện tử: Muốn kinh doanh ngành này bạn cần có sự am hiểu sâu về linh kiện điện tử. Nhưng mặt hàng này lại khá dễ dàng vận chuyển và mua bán.
 • Ngành công nghiệp: Các sản phẩm công nghiệp cũng là gợi ý thích hợp dành cho bạn, với nhiều loại sản phẩm và ngành hàng.
 • Ngành gia dụng: Cùng với quần áo, gia dụng là ngành hàng thiết yếu của đời sống. Chưa kể đồ Trung có nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành đa dạng, mang đến quá trình chọn lựa dễ dàng.
 • Ngành hóa mỹ phẩm: Ngành này sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ nếu bạn am hiểu về mỹ phẩm và biết chọn sản phẩm chính hãng.
 • Ngành thực phẩm: Ẩm thực Trung là sự hòa quyện của nhiều nền ẩm thực và vô cùng đa dạng. Chính vì vậy kinh doanh ẩm thực là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn có đam mê.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *