Cùng tìm hiểu về ống thông gió

Ống thông gió là một sản phẩm rất cần thiết và phổ biến hiện nay. Đây là vật dụng không thể thiếu ở nhiều khu nhà xưởng, các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp. Mặc dù vậy, không nhiều người có những hiểu biết kĩ càng về sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Ống thông gió là một trong những phần chính và quan trong của hệ thống thông gió và điều hoà không khí. Sản phẩm này giúp cho bạn thay đổi không khí một cách dễ dàng trong nhiều không gian. Tưởng tưởng mà xem, vì sao những ngày nóng nực bạn lại cảm thấy dùng điều hoà vô cùng dễ chịu, không phải chỉ vì nó đem lại cho bạn nhiệt độ mát mẻ hơn, mà nhờ có ống thông gió trong đó, sẽ giúp bạn có một không khí thoải mái, dễ chịu, tăng cường oxy cho chúng ta thở dễ dàng. Hơn nữa, bạn thấy đấy, điều hoà còn giúp bạn loại bỏ các loại mùi khó chịu, diệt vi khuẩn đều nhờ phần ống thông gió. Một thiết bị giúp bạn có một không khí trong lành, tốt cho sức khoẻ của những người ở trong môi trường đó.

Ngày nay, đời sống phát triển hơn, nhu cầu dùng ống thông gió ở những địa điểm lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, các nhà hàng khách sạn,… cũng vô cùng cần thiết để mang đến một bầu không khí dễ chịu cho mọi người làm việc hay ăn uống.

Hiện nay, có 2 loại ống thông gió rất phổ biến được phân biệt theo nhu cầu sử dụng là ống thông gió vuông và ống thông gió tròn:

Ống thông gió vuông phù hợp với các không gian như trung tâm thương mại, các khu chung cư,…những nơi có hệ thống điều hoà không khi ở không gian rộng. Điểm mạnh của loại này chính là việc có không gian rộng để giải phóng khí, không bị cản trở bởi những tác động bên ngoại. Ống thông gió vuông còn có nhiều mẫu mã, kích thưởng, chủng loại.. làm sao cho phù hợp nhất với không gian mà khách hàng yêu cầu, sản phẩm có độ bền cao.

Ống thông gió tròn được làm từ các chất liệu inox hay tôn mạ kẽm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm này đã sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao Smacna ISO – 1999. Ống thông gió tròn sẽ phù hợp để làm cấp khí, các kênh dẫn gió, hay thoát gió cho nhiều công trình…

Nhìn chung, việc dùng ống thông gió khá phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay, các chung cư cao tầng hay những trung tâm thương mại mọc ra ngày càng nhiều khiến bạn sẽ có suy nghĩ có nên đầu tư vào lĩnh vực sản xuất ống thông gió hay không. Đây chính xác là điều bạn nên cân nhắc trong thời gian này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *