Chi phí tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa là bao nhiêu tiền?

Giá tẩy trắng răng tại nhà và tại nha khoa là bao nhiêu tiền là những câu hỏi mà nhiều bệnh nhân quan tâm nhất. Để giúp bạn có câu trả lời hợp lý và tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Thùy Anh, mời các bạn cùng tham khảo nhé. 

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân và công nghệ tẩy trắng răng được sử dụng mà mức chi phí tẩy trắng răng ở các nha khoa có thể khác nhau.

Tuy nhiên, tại Nha Khoa Thùy Anh thì giá tẩy trắng răng 1 lần là TRỌN GÓI và không có phát sinh gì thêm (đối với bệnh nhân có sức khỏe răng miệng bình thường).

Các bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của chúng tôi dưới đây:

👨‍⚕ Giá tẩy trắng răng tại nhà: 1.200.000đ giảm còn 800.000đ (giảm 30%)

👨‍⚕ Giá tẩy trắng siêu tốc Laser whitening: 2.200.000đ giảm còn 1.500.000đ (giảm 30%).

Chi phí tẩy trắng răng có đắt không?

Với số tiền chỉ khoảng 1500.000 đồng cho một lần tẩy trắng răng tại Nha khoa Thùy Anh thì có thể thấy rằng mức chi phí này là không hề đắt, thậm chí quá rẻ để có một hàm răng trắng sáng cùng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa:

– Răng trắng sáng, không còn vôi răng, giúp bảo vệ một hàm răng chắc khỏe và tránh xa các bệnh về răng miệng nguy hiểm khác.

– Nụ cười rạng rỡ sẽ giúp bạn chiếm được nhiều thiện cảm từ người đối diện hơn, tạo ra các mối quan hệ tốt hơn.

– Cảm thấy tự tin hơn, nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, công việc vì thế mà thuận lợi hơn.

Tại sao nên chọn tẩy trắng răng tại nha khoa Thùy Anh? 

Thùy Anh luôn là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi chi phí các dịch vụ tại đây luôn đi kèm cùng chất lượng:

– Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật được chuyển giao từ các đơn vị nha khoa hàng đầu của Mỹ, Châu Âu. 

– Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Sở Y tế để mang tới kết quả tốt và an toàn nhất, giúp khách hàng có hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. 

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp, luôn tận tâm, tận lực vì bệnh nhân.

– Công nghệ tẩy trắng được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Ánh sáng xanh của laser hiện đại giúp điều tiết cường độ hoạt động từ đó rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

Hi vọng thông tin bài viết về chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Thùy Anh sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các dịch vụ tại đây. 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *