Những điều cần lưu ý khi đặt hàng quần áo từ Trung Quốc qua website

Hiện nay, ngoài việc mua sắm trực tuyến trong nước thì chúng ta còn có thể đặt mua từ nước ngoài, trong đó có hàng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng. Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi đặt hàng quần áo từ Trung Quốc qua website để tránh bị lừa trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về các trang web uy tín trước khi order

Trước khi quyết định đặt hàng từ Trung Quốc, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các trang web cung cấp quần áo chất lượng từ họ. Điều này không quá khó bởi hầu hết các trang web đều có xếp hạng, đánh giá đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đó. Vì thế, bạn có thể dựa vào đó để đưa ra độ tin cậy và tính xác thực để có được quyết định đúng đắn nhất.

Nhập hàng TQ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng kinh doanh trước đó xem trang nào nhận được sự uy tín cao hơn thì có thể lựa chọn.

Nên mua thử hoặc thử chất liệu 

Việc mua thử rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm đó có tốt hay không, đặc biệt là khi mua hàng online. Nếu mua hàng trực tiếp thì bạn có thể kiểm tra và lựa chọn ngay nhưng mua qua mạng thì chỉ nhìn qua hình ảnh bạn sẽ không thể có sự đánh giá chuẩn xác.

Sự kiện nổi bật- Page 2 of 6 - 247 Tri Thức

Chính vì thế, trước khi quyết định mua với số lượng lớn, các bạn cần mua thử một vài sản phẩm để kiểm tra chất lượng. Nếu thấy ổn thì có thể đặt mua nhiều hơn để  tránh tình trạng đặt mua nhiều nhưng chất lượng kém thì không biết nên giải quyết như thế nào cho ổn thỏa vì đối tác của mình ở khá xa.

Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu họ cho xem hình thật hoặc theo dõi phản hồi của khách hàng về sản phẩm đó để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Sau khi đã đặt hàng thành công, các bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để hàng hóa được đảm bảo an toàn. Quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc gặp khá nhiều rắc rối vì còn phải làm các thủ tục liên quan đến hải quan. 

Nếu không cẩn thận các bạn sẽ rất dễ gặp trở ngại và phải mất thêm những khoản phí oan ức trước khi về đến tay. Do đó, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng cần được cẩn trọng giống như lựa chọn trang web uy tín.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu qua về những lưu ý khi đặt hàng online từ Trung Quốc. Hy vọng từ những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để quá trình kinh doanh của mình bước đầu được thuận lợi và nhanh chóng thu được lợi nhuận như mong muốn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *