ai cũng cần nắm 10 điều sau về sợi thép gia cố bê tông

Chắc hẳn ít nhiều ai cũng đã từng nghe tới sợi thép gia cố bê tông, một loại vật liệu có sức bền vượt trội sử dụng cho các công trình cấp tiến, nhà cao tầng với độ yêu cầu cao về chịu lực.  Cho thấy hiện nay mọi người có nhu cầu khá lớn trong việc tìm hiểu về sợi thép cũng như ý thức phần nào vai trò của sản phẩm này. Điều đó sẽ được chúng tôi giải thích kỹ hơn trong bài viết này, cùng xem đó là gì nhé.


>>> Xem thêm : bê tông dẻo – Đây là kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được vật liệu xây dựng chất lượng cao


Bê tông có ruột gồm nhiều sợi thép nhỏ, được bọc bên ngoài bằng một lớp dày hỗn hợp xi măng, đá, cát như thông thường. Đặc điểm lớn nhất của loại bê tông cốt sợi thép là những sợi thép bên trong không có độ dài và độ dày đồng đều, được phân bố theo mật độ và số lượng nhất định. Có thể kể tới một số loại thép được sử dụng nhiều như loại sợi tròn, hai đầu có móc hoặc Dramix,..Trong quá trình đổ bê tông lõi sợi thép có nhiều vấn đề phát sinh, nhưng phổ biến nhất vẫn là tình trạng các sợi thép bị quấn lại vào nhau, vón thành cục gây khó khăn trong việc đổ hỗn hợp đã trộn ra khay và phân bố sao cho đồng đều.


Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan tới vật liệu xây dựng sợi thép. Trong đó muốn sản phẩm sau hoàn thành đạt chất lượng cao nhất thì những sợi thép được sử dụng phải có độ bền, lý tính ổn định.


>>> Xem thêm : sợi thép Dramix – Các dòng vật liệu xây dựng hot nhất hiện nay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *