Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 hot 2020

thiết kế nội thất chung cư
Các chung cư rất được chú trọng thiết kế nội thất. Đây là kiểu nhà ở không quá mới nhưng ngay từ khi ra đời nó đã được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Nội thất hiện đại đang là xu hướng rất hot năm 2020. ZITO giới thiệu với quý khách hàng các mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 hot nhất hiện nay. 

Thiết kế cho nội thất căn hộ The Emerald

Đây là dự án thi công nội thất với màu sắc mới mẻ. Tone màu nâu gỗ kết hợp màu trắng tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm cúng và tinh tế. 

Phòng khách và phòng ăn thiết kế liền nhau nên phong cách nội thất cũng giống nhau. Từ đó tạo nên được sự hài hòa cho ngôi nhà. 

Tại các phòng ngủ, mỗi phòng sẽ có những phong cách riêng. Đó là bởi mỗi thành viên cần những nhu cầu khác nhau. Tuy màu sắc và thiết kế nội thất khác nhau nhưng nhìn chung vị trí nội thất cũng như kiến trúc xây dựng phòng ngủ của 2 căn phòng là giống nhau. 

Tổng thể căn chung cư gần 90m2, tương đương với diện tích mà bạn đang tìm kiếm. Đây là một gợi ý rất hay cho thiết kế nội thất chung cư mà bạn nên tham khảo. 

Thiết kế cho căn hộ chung cư Goldmark City

Cũng sử dụng tone màu nâu gỗ và màu trắng. Thế nhưng căn chung cư Goldmark City lại nổi bật với màu nâu gỗ hơn. Bởi màu nâu gỗ là màu của nội thất gỗ, màu trắng là màu tường và một số đồ vật phụ kiện. Như vậy có thể thấy màu của nội thất ảnh hưởng rất nhiều tới cả căn phòng. 
thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế hiện đại theo lối sang trọng, cách sắp xếp nội thất khá đặc biệt. Tưởng chừng như không có quy tắc nào nhưng mỗi vị trí nội thất lại có ý đồ nhất định. 

Tổng diện tích căn chung cư là hơn 100m2 nhưng hoàn toàn có thể áp dụng cách thiết kế nội thất này cho diện tích 90m2. 

Một số mẫu nội thất cho chung cư khác được ZITO giới thiệu trên web https://zito.vn/

ZITO tự tin đem tới các thiết kế đẳng cấp hợp thời cho các gia đình. Không chỉ chung cư, ZITO đã xây dựng nhiều công trình nội thất cho biệt thự, nhà liền kề, nhà cấp 4,.. Tất cả các công trình đều mang nét đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp. 

Tại ZITO hiện đang có rất nhiều chính sách cũng như các chương trình ưu đãi. Khách hàng có thể đến cửa hàng hoặc nhà mẫu để xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm.

Đẳng cấp của ngôi nhà như thế nào, phụ thuộc ở chính quyết định của bạn. Hãy đến với nội thất cao cấp ZITO ngay hôm nay để không bỏ lỡ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *