Tiến độ đúng cam kết Địa Ốc Singa Land bàn giao sổ đỏ đúng thời hạn cho khách hàng

Khi mua một dự án bất động sản, khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất chắc hẳn là khi khách hàng được cầm trên tay sổ đỏ để chính thức công nhận quyền sở hữu tài sản của mình. Hiểu được điều này, Địa Ốc Singa Land đã luôn khẩn trương xuyên suốt quá trình phát triển khu dân cư để có thể hoàn thành dự án và bàn giao cho khách hàng kịp thời, đúng như thỏa thuận.

100% sản phẩm đều có sổ sẵn nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, Công ty Địa Ốc Singa Land đã nhanh chóng ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ hồng) cho khách hàng đã mua dự án tại Bình Dương.

Từ đầu 2020 đến nay, Địa Ốc Singa đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 200 khách hàng đã mua sản phẩm của công ty. Được nhận sổ hồng đúng hẹn, hàng trăm khách hàng rất vui mừng và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Singa Land.

Các khách hàng được bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà đợt này là các khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và không có vi phạm về đất đai, xây dựng. Dự kiến các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & sở hữu nhà tại KĐTM sẽ tiếp tục được chủ đầu tư đẩy mạnh trong thời gian tới.

Dự án là một trong những dự án trọng điểm nhất của Công ty Địa Ốc Singa trong năm. Với vị trí đắc địa bậc nhất, kết nối ngoại khu, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, …cùng phương án thanh toán linh hoạt có thể nói dự án là cơ hội hiếm có cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn giới đầu tư. Tại đây mọi tiện tích của cuộc sống hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó dự án tỉnh Bình Dương mang đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, đặc biệt là cơ hội cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao. Nắm bắt được tiềm năng phát triển, trong thời gian ngắn kể từ ngày triển khai mở bán, dự án đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia đầu tư tại dự án.

Ưu Điểm Nổi Trội Biệt Thự Liền Kề Vinhomes Wonder Park? - Vinhomes Wonder  Park

Theo ghi nhận, việc Singa Land bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là một trong những động thái thiết thực, thể hiện uy tín và trách nhiệm của doanh nghiệp về đảm bảo quyền lợi khách hàng và khẳng định vị thế tại các dự án do công ty đầu tư, phát triển. Điều này không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng mà còn giúp các chủ nhân của dự án yên tâm đầu tư và an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Sau khi những sổ đỏ đầu tiên tới tay khách hàng, giới đầu tư đã nhanh chóng tìm kiếm các sản phẩm của dự án để nắm bắt cơ hội sinh lời cao từ dòng sản phẩm đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh.

“Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Địa Ốc Singa với khách hàng và thị trường bất động sản”, TGĐ Singa chia sẻ.

Với sứ mệnh là đơn vị phát triển Bất động sản, trải qua nhiều năm phát triển và định vị trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu miền Nam, Công ty địa ốc Singa cam kết: cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Singa sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ tiếp tục được Singa triển khai trong thời gian sắp tới.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *