Minh chứng giá trị, đề cao tính pháp lý minh bạch tại Địa Ốc Singa Land thông qua buổi lễ bàn giao sổ đỏ thần tốc

 Địa Ốc Singa Land đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của dự án Khu nhà ở, tại tỉnh Bình Dương do công ty làm chủ đầu tư.

Đề cao quyền lợi của khách hàng, Singa Land tích cực hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý cho Quý nhà đầu tư. Vào ngày 08/01/2020, một buổi lễ trang trọng diễn ra – Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, có hơn 20 sổ đỏ được trao cho các dân cư thuộc dự án KDC.

Sự kiện diễn ra tại tòa nhà văn phòng của công ty. Đại diện cho Địa Ốc Singa Land đã tận tay trao đến từng cư dân giấy chứng nhận khẳng định chủ quyền với ngôi nhà của mình.

Buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án và hơn 50 khách hàng đã tin tưởng chọn dự án làm nơi đầu tư – an cư. Buổi Lễ được tổ chức bởi Bộ phận Dịch vụ khách hàng, Bộ phận Tài chính, cùng sự hỗ trợ từ Bộ phận Marketing Truyền thông đã diễn ra nhanh chóng và thuận lợi đã làm hài lòng tất cả khách hàng có mặt tại buổi lễ.

TP.HCM: 1000 sổ hồng được trao, vẫn còn nhiều dự án khác đang đợi » Thông  tin Dự án

Chia sẻ về tiềm năng các sản phẩm tại Khu nhà ở, Tổng Giám Đốc Singa Land cho biết, “Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp, dự án vẫn được chủ đầu tư ưu tiên phát triển các mảng xanh và cảnh quan công cộng, với mật độ xây dựng thấp cùng với pháp lý hoàn chỉnh mang lại những giá trị đặc biệt cho dự án. Bên cạnh đó, chủ trương thành lập trung tâm tỉnh Bình Dương đã được Chính phủ thông qua càng làm tăng thêm giá trị đầu tư tích lũy cho sản phẩm”.

Phân khu nhà phố – biệt thự đến nay đã hoàn thành công tác bàn giao nhà cho khách hàng 210 trên tổng số 215 sản phẩm và đã có hơn 40% cư dân chuyển đến sinh sống.

Dự án được quy hoạch xây dựng bài bản trên tổng diện tích đất rộng cùng với nhiều mảng xanh, công viên sinh thái tạo ra một môi trường sống trong lành, biệt lập và yên tĩnh, giữa trung tâm đô thị náo nhiệt, ồn ào.

Vượt qua khó khăn chung về mặt pháp lý của ngành bất động sản, việc cố gắng hoàn thành các thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân là minh chứng khẳng định uy tín của chủ đầu tư trong những nỗ lực thực hiện những cam kết, nhằm đáp lại lòng tin của khách hàng đã tin tưởng đầu tư và lựa dự án là nơi an cư.

Thiết kế biệt thự dự án Aqua City có gì nổi bật? - Người Việt tại Libya

Cầm trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chị Nguyễn Thị Minh không giấu được niềm hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng cả hai gộp lại cũng chỉ đủ để trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà cho đến khi biết tin Singa chào bán dự án. Với mức giá hấp dẫn và được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn dự án của Singa Land làm chốn an cư và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lạc nghiệp”.

Trong khi đó, anh Nguyễn Đức Nghĩa (TPHCM) cũng phấn khởi cho hay anh mua hai sản phẩm vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm. Dù vậy, anh không khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 50% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, anh Nghĩa chia sẻ.

Trong quá trình hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho cư dân, Singa cũng gặp rất nhiều vướng mắc, khó khăn nhưng vì lợi ích của khách hàng, vì trách nhiệm với sản phẩm mình đã dày công kiến tạo, công ty đã cố gắng để bàn giao đúng thời hạn. “Việc trao sổ đỏ dự án hôm nay đã minh chứng cho uy tín của doanh nghiệp trong các cam kết với khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất”, TGĐ Singa nói.

Trong từng dự án kim chỉ nam hoạt động của Singa là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng những sản phẩm chất lượng tại các thị trường tiềm năng, chúng tôi từng ngày khẳng định là thương hiệu lớn trong phân khúc, với việc hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng, chứng thực quyền sở hữu của Quý khách hàng cho từng nền đất. Đây chính là tiền đề vững chắc để chúng tôi tạo ra những dự án thành công hơn trong thời gian sắp tới. Và thông qua những món quà nhỏ nhân dịp lễ bàn giao sổ đỏ, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Singa, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *