Địa Ốc Nam An trao sổ đỏ cho khách hàng dự án đắc địa nổi bật nhất khu vực vùng ven

Với mong muốn mang cuộc sống viên mãn dâng tặng những cư dân đã đồng hành cùng Nam An trong suốt thời gian vừa qua, đầu tháng 3 vừa qua, Địa Ốc Nam An vừa tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại trụ sở công ty.

Sự kiện trao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Chủ đầu tư, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Địa Ốc Nam An trong suốt thời gian qua. Việc trao sổ đỏ không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho cư dân dự án, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Nam An trên thị trường bất động sản, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Nam An đối với khách hàng. Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ với Nhà nước và cư dân dự án.

Trong nhiều năm phát triển doanh nghiệp, Địa Ốc Nam An luôn trung thành với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Để những năm tiếp theo sẽ luôn nối dài hành trình xanh nhân văn bền vững ấy, ngay trong từng sản phẩm bất động sản, Nam An đã luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo tốt pháp lý dự án, Nam An còn tập trung phát triển tốt nhất theo tiến độ các hạng mục cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư cho khách hàng.

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, hiện nay, Dự án KĐT sinh thái do Địa Ốc Nam An đầu tư và phát triển đã hoàn thiện hạ tầng lên đến 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thời gian qua, Nam An đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án này đã rất hài lòng về giá trị gia tăng cũng như cơ sở hạ tầng của dự án.

Ngày 20/03/2021, Nam An tổ chức buổi lễ trang trọng bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất (Sổ Hồng) tại trụ sở công ty. Dự án KĐT sinh thái được công ty Singa đầu tư kỹ lưỡng từ công tác quy hoạch, phân lô đến từ thiết kế tinh tế và sang trọng. Vì thế, dự án được giới chuyên gia đánh giá là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng phát triển nhất ở khu vực vùng ven tính tới thời điểm hiện tại.

Khách hàng đánh giá gì về Địa Ốc Nam An?

Không giấu được niềm vui khi cuốn sổ đỏ đang hiện hữu trên tay, chị Tuyết (cư dân dự án KĐT sinh thái) chia sẻ: “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án do Công ty Nam An phát triển và phân phối ở khu vực vùng ven có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty bất động sản Nam An nhiều hơn”.

Hòa chung niềm vui ấy, anh Tùng ở quận 1, Tp.HCM cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Công ty Nam An. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án KĐT sinh thái khu vực vùng ven, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 50%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”.

Tại buổi lễ, TGĐ Công ty Nam An chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên địa ốc Nam An gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid –19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty bất động sản Nam An đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

Công ty bất động sản Nam An cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *