Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối với ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nạp đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi tới tài khoản của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu mang nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như các bạn với bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *