Chương trình dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 nào được yêu thích nhất hiện nay?

Một trong số những chương trình dạy tiếng anh lớp 1 được các bé yêu thích; các bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay là chương trình Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA. Cùng tìm hiểu lý do tại sao chương trình này được đánh giá cao đến vậy ba mẹ nhé!

Không gian kích thích sự sáng tạo

Khi tham gia chương trình học tiếng anh cho trẻ lớp 1 ở trung tâm anh ngữ YOLA, các bé sẽ được học trong nhiều không gian khác nhau từ trong lớp học đến khu vực học tập chung. Sự mới mẻ này luôn kích thích sự sáng tạo của các bé; giúp các bé luôn thấy hứng thú vì không bị gò bó ngồi im một chỗ suốt giờ học.

Các bé tham gia lớp học Dolphin được học trong khu vực chung rộng lớn. Ở đây, các bé thoải mái hoạt động theo nhóm. Khả năng giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên được hình thành trong chính những giờ học sinh động như vậy.

Giáo trình điện tử “đánh trúng” tâm lý các bé

Bên cạnh việc học trên lớp, các bé còn được học theo giáo trình điện tử tại nhà. Trong độ tuổi từ 5 đến 9 tuổi, bạn nhỏ nào cũng thích thú và tò mò trước những thiết bị điện tử của người lớn như máy tính, điện thoại, ipad. Việc được học trên giáo trình điện tử sẽ giúp việc học tiếng anh cho trẻ lớp 1 đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng nhờ giáo trình điện tử, bé được học tiếng anh liên tục hơn, nhiều thời gian hơn so với việc chỉ học ở trung tâm. Nhờ đó, khả năng tiếng anh của bé sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Phụ huynh có thể theo dõi sát sao việc học của con

Điều khiến không ít phụ huynh lo lắng khi đăng ký tiếng anh cho trẻ lớp 1 ở các trung tâm là việc không quản lý được việc học của con. Nhưng nếu cho con học tại trung tâm YOLA thì khác. Hệ thống YOLA EDX giúp phụ huynh có thể theo dõi sát sao quá trình học của con. Giáo viên phụ trách lớp học cũng sẽ gửi nhận xét về việc học của con hàng ngày cho bạn.

Chương trình Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA đã và đang là người bạn đồng hành thân thiết của nhiều bé lớp 1 và nhiều bậc phụ huynh. Nếu bạn muốn giúp bé yêu được học tiếng anh một cách bài bản, hãy đăng ký chương trình tiếng anh cho trẻ lớp 1 của tổ chức giáo dục YOLA. Phụ huynh có thể liên hệ hotline 028 6285 8080/ 024 6262 9966 để nhận được tư vấn miễn phí về các khóa học phù hợp nhất với con mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *