Nếu bạn chưa tìm được máy in mã vạch tốt hãy dùng godex

Nếu bạn chưa tìm được máy in mã vạch tốt hãy dùng godex. Đó là lời khuyên của những người có kinh nghiệm trong khi sử dụng, và được những người làm kỹ thuật có kinh nghiệm khuyên dùng cho những người chưa tìm được máy in tốt. Người làm kỹ thuật cho rằng máy in godex thiết kế đơn giản và ổn định, sửa chữa cũng vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn đang dùng một trong những chiếc máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ nào đó mà bạn không cảm thấy hài lòng. Do chúng thường xuyên gặp những lỗi vặt trong khi sử dụng. Hay chúng có tốc độ in khá chậm so với những gì bạn cần. Hoặc chiếc máy in tem mã vạch của bạn đã đến thời kỳ phải thay thế do sử dụng quá lâu rồi. Các linh kiện đã đến mức giới hạn làm việc của chúng. Thì tại thời điểm này những chiếc máy in của godex là đáng cho bạn chuyển sang dùng nhất.

may-in-ma-vach-godex

may-in-ma-vach-godex

Lý do bạn nên chuyển sang dùng godex

01 : Những chiếc máy in mã vạch godex có thiết kế hài hòa hơn các dòng máy in khác. Có một câu nói như thế này ” cái gì nó càng đơn giản thì nó càng đẹp “. Những chiếc máy in mã vạch cũng như thế càng đơn giản thì chúng càng đẹp hơn. Thay thì nhìn ngó những chiếc máy in với thiết kế hầm hố với nhiều đường nét cách điệu quá mức. Thì máy in godex có thiết kế đơn giản với bề mặt nhẵn là chủ yếu. Nhưng với một chiếc máy in thì sự đơn giản lại mang đến việc sử dụng dễ hơn. Với nhiều khớp nối thì việc thay giấy in và mực in sẽ khó khăn hơn nhiều lần.

02 : Máy in mã vạch godex hoạt động êm ái hơn các dòng máy in khác. Trong các dòng máy in tem nhãn giá rẻ thì có thể khẳng định tiếng ồn của máy in godex là ” dễ chịu ” nhất. Chúng không quá to gây khó chịu nhiều, các mô tơ quấn giấy và mực được thiết kế chuẩn tạo ra tiếng ồn rất ít. Những tiếng ồn của máy in godex chủ yếu đến từ đầu in của chúng mà thôi. Không như các hãng khác mô tơ kêu khá to gây rất nhiều khó chịu.

03 : Máy in godex có giá tốt hơn các dòng máy in khác. Thật vậy sự phổ thông của dòng máy in này đã cho khách hàng những mức giá không thể tốt hơn. Tuy mức giá không phải là điều duy nhất khi khách hàng mua máy in. Nhưng những chiếc máy in tốt có giá bán tốt thì lại là một điều hấp dẫn cho khách hàng rất lớn.

Xem thêm : Máy in mã vạch g500

04 : Máy in godex dễ sử dụng hơn các dòng máy in khác. Ở mức giá rẻ có một số hãng quảng cáo máy của mình có tính năng ” nhận giấy tự động “. Nhiều người cho rằng đó là một tính năng tốt và là món hời. Nhưng trên thực tế không hề như vậy, tính năng tự nhận giấy chỉ thật sự hữu ích và tốt trên các dòng máy in công nghiệp mà thôi. Còn với những máy in giá rẻ thì chúng đôi khi lại làm cho việc sử dụng của bạn trở nên khó khăn hơn nhiều. Hãy cẩn trọng trong vấn đề này, đừng quá tin vào những lời quảng cáo.

05 : Máy in godex rất dễ sửa chữa, đây là những chiếc máy in mã vạch dễ sửa chữa nhất. Hỏng hóc là điều không ai muốn, nhưng chẳng may bạn cần khám bệnh cho máy in của mình. Thì máy in godex là dòng máy dễ dàng sửa chữa nhất. Linh kiện thay thế luôn có sẵn hàng và thay thế chỉ 10 – 15p cho mọi linh kiện. Có được điều này chúng ta phải nhờ vào điều đầu tiên, do thiết kế đơn giản nên chúng rất dễ sửa chữa.

Kết luận

Với 5 lý do trên đã đủ để bạn chuyển sang dùng máy in godex hay chưa. Hay bạn vẫn còn băn khoăn gì với dòng máy in mã vạch này. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay khúc mắc gì hãy gọi điện cho số hotline của chúng tôi. Những băn khoăn hay vướng mắc gì của bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Chỉ có một điều rằng trong lựa chọn các dòng máy in tem giá rẻ thì những chiếc máy in godex luôn được chú ý rất nhiều. Có nhiều khách hàng tại mavachso đã gọi điện và chỉ đích danh một chiếc máy in của godex. Điều đó chứng tỏ các dòng máy in này được lòng rất nhiều người.

Nguồn : https://mavachso.net/05-ly-do-ban-nen-chuyen-sang-dung-may-in-godex/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *